Bạn đang ở đây

Qualcom công bố Snapdragon 8s Gen 3

Nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3 tận dụng khả năng chọn lọc cao cấp, cho người dùng trải nghiệm các tính năng Gen AI trên thiết bị, hỗ trợ chụp ảnh và chơi game đỉnh cao.

Qualcomm mới đây vừa công bố Nền tảng di động Snapdragon 8s Gen 3 được thiết kế để nâng cao trải nghiệm người dùng, đem lại những trải nghiệm cao cấp và vượt trội. Các tính năng tiêu biểu của nền tảng cao cấp mới nhất bao gồm: hỗ trợ cho tính năng AI trên thiết bị, kết nối ISP với độ nhạy cao, trải nghiệm game di động siêu thực tế, kết nối tiên tiến và âm thanh chất lượng cao không giới hạn. Nền tảng còn hỗ trợ loạt mô hình AI gồm các mô hình ngôn ngữ lớn (LMM) phổ biến như Baichuan-7B, Llama 2 và Gemini Nano.

Cụ thể hơn, tính năng AI trên thiết bị (On-device Generative AI) sẽ cung cấp khả năng tạo nội dung gốc từ lời nhắc bằng giọng nói, văn bản hoặc hình ảnh ngay lập tức với trợ lý Gen AI trên thiết bị theo lệnh của người dùng; Mở rộng ảnh tạo ra nội dung ngoài khung ảnh, pha trộn đẹp mắt với ảnh chụp ban đầu; Hỗ trợ các mô hình AI đa phương thức trong các trường hợp sử dụng khác nhau.

Snapdragon 8s Gen 3 cũng hỗ trợ chụp ảnh trực quan, cho phép tạo ra những bức ảnh sống động với dải động cực cao, màu sắc sống động và độ rõ nét đáng kinh ngạc ở độ phân giải lên tới 200 MP. Đồng thời hỗ trợ AI với tính năng Phân đoạn ngữ nghĩa theo thời gian thực, tối ưu hóa riêng lẻ tối đa 12 lớp ảnh và video, khiến mọi thứ—từ khuôn mặt, mái tóc cho đến hình nền—hoàn hảo như bức tranh.
 
Công nghệ Snapdragon Low Light Vision (LLV) cung cấp khả năng ghi lại nội dung sắc nét, không bị nhiễu hạt—ngay cả trong điều kiện gần tối.
 
 
Các tính năng của trải nghiệm game di động siêu thực tế (Snapdragon Elite GamingTM) như Real-time Hardware-Accelerated Ray Tracing giúp bạn hoàn toàn tương tác với ánh sáng, bóng tối và phản chiếu đích thực khi bạn khám phá những thế giới mới lạ thường; Màn hình Quad HD+ 144 Hz cung cấp độ phân giải sắc nét và đồ họa mượt mà; Công nghệ tối đa loa Qualcomm AqsticTM giúp giảm méo tiếng khi nhạc được phát ở âm lượng lớn trực tiếp từ loa thiết bị, nâng trải nghiệm nghe của bạn lên mức tối đa.
 
Bên cạnh đó, Snapdragon Sound và Qualcomm aptXTM Lossless nghĩa là bạn có thể nghe không dây từng chi tiết âm nhạc của mình. LE Audio với âm thanh phát sóng Auracast cung cấp một loạt âm thanh Bluetooth để kết nối nhiều thiết bị tương thích trong phạm vi phủ sóng.
 

Chris Patrick, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng giám đốc về các sản phẩm điện thoại di động của Qualcomm Technologies, Inc. cho biết. “Qualcomm tự hào giới thiệu sản phẩm mới nhất thuộc dòng Snapdragon 8-series, dòng di động cao cấp nhất hiện nay của chúng tôi, hứa hẹn mang hàng loạt tính năng đặc biệt được chọn lọc cẩn thận đến với nhiều người tiêu dùng hơn.”

Tag
people like INLOOK.VN fanpage