Bạn đang ở đây

FPT Shop ‘lấn sân’ sang mảng PC lắp ráp

Ngày 10/12, FPT Shop đã chính thức khai trương 03 Trung tâm Laptop & PC tại Hà Nội, mở đầu cho chiến dịch "‘lấn sân" sang những sản phẩm mới là PC lắp ráp và linh - phụ kiện.

Theo đó, 3 Trung tâm Laptop và PC đầu tiên được khai trương ở các địa điểm: số 45 Thái Hà, Q.Đống Đa, Hà Nội; số 03 Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội và số 495 Trương Định, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán Laptop - vốn sản phẩm thế mạnh của FPT Shop và đặc biệt là những sản phẩm mới: PC (máy tính để bàn) lắp ráp theo yêu cầu, linh kiện lắp ráp PC (như Mainboard, CPU, VGA, RAM, ổ cứng, vỏ case, tản nhiệt, màn hình, ổ đĩa quang…) và phụ kiện PC (như tai nghe, bàn phím, chuột…).

Đại diện FPT Shop cho biết, Trung tâm Laptop, Trung tâm Laptop và PC sẽ đảm bảo các yếu tố gồm cam kết giá và hậu mãi tốt, sản phẩm đa dạng, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh, phục vụ tận tình, qua đó đặt mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái máy tính để trở thành điểm đến công nghệ cho khách hàng nói chung và cho các bạn học sinh, sinh viên nói riêng, phục vụ không chỉ nhu cầu cơ bản mà cả nhu cầu nâng cao như máy tính chuyên dụng, máy tính gaming, những nhu cầu mà Laptop chưa hoàn toàn đáp ứng được. 

Nhân dịp khai trương Trung tâm Laptop và PC, từ ngày 10 - 23/12, FPT Shop mạnh tay giảm giá đến 30% cho PC E-POWER. Trong đó, Gaming E-POWER có giá còn từ 8,399 triệu đồng, là sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng tiên tiến, sử dụng card đồ họa rời chuyên dùng cho những tác vụ nặng như chơi game và đồ họa. Dòng FPT E-POWER thì nhẹ túi tiền hơn, có giá từ 5,399 triệu đồng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và làm việc cơ bản. Không kém phần hấp dẫn, nhiều linh kiện lắp ráp PC giảm sốc đến 50%, Laptop cũng giảm đến 10% trong những ngày khai trương này.

people like INLOOK.VN fanpage