Bạn đang ở đây

Huawei Watch Ultimate: Kiệt tác sánh vai cùng công nghệ

Thiết kế thẩm mỹ được tạo nên từ kim loại lỏng gốc Zirconium cải tiến, tấm nền AMOLED mỏng nhưng linh hoạt, với mặt kính sapphire có độ bền cao, khả năng định vị 5 hệ thống băng tần kép GNSS chính xác... hu

Huawei Việt Nam mới đây vừa chính thức công bố Huawei Watch Ultimate phiên bản Voyage Blue . Đây là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới với thiết kế mang dáng dấp của các sản phẩm đồng hồ cao cấp, kết hợp cùng công nghệ và đặc biệt nhất trong các thiết bị đeo của Huawei.

Cụ thể hơn, Huawei Watch Ultimate với bộ khung được tạo nên từ kim loại lỏng gốc Zirconium cải tiến - một loại vật liệu mới có tính thẩm mỹ và kết cấu đặc biệt, chẳng hạn như bền hơn 4,5 lần và cứng hơn 2,5 lần so với thép không gỉ - mang đến khả năng sự biến dạng trong điều kiện nhiệt độ cao, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt như địa hình nhiều sỏi đá đá, sa mạc nóng bức. Vòng đeo tay của sản phẩm được làm bằng hợp kim titan cứng, có độ bền gấp đôi và có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với thép không gỉ, đi kèm là dây đeo cao su Nitrile Hydro hóa (HNBR) độc đáo. 

Mặt đồng hồ độc quyền của Voyage Blue hiển thị thời gian tại 24 thành phố lớn với 24 múi giờ tương ứng, cho phép các chuyên gia kinh doanh theo dõi thời gian một cách dễ dàng và trực quan mọi lúc mọi nơi. Người dùng cũng có thể thoải mái chuyển đổi mặt đồng hồ theo sở thích, trang phục.

Mẫu đồng hồ thông minh này được trang bị tấm nền AMOLED mỏng nhưng linh hoạt, với mặt kính sapphire có độ bền cao. Cụ thể, Huawei Watch Ultimate được thiết kế kháng nước 16 cấu trúc và bộ lọc kháng nước ở cấp độ micrômét. Đồng hồ đã trải qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn chống nước ISO 22810 và tiêu chuẩn thiết bị lặn EN13319, đồng thời có thể hoạt động được 24 giờ ở độ sâu 110 mét. Trong khi đó, chế độ lặn mang đến 4 chế độ lặn khác nhau để bạn lựa chọn, chẳng hạn như lặn giải trí với bình dưỡng khí, lặn kỹ thuật với bình dưỡng khí, lặn tự do và lặn chế độ đo sâu. Đồng hồ sử dụng thuật toán giải nén Bühlmann đã được thử nghiệm để liên tục theo dõi dữ liệu lặn và đưa ra đề xuất dựa trên môi trường thời gian thực. Hơn 20 lời nhắc cũng có thể được đặt, giúp việc tổ chức kế hoạch lặn trở nên dễ dàng hơn.

HUAWEI WATCH Ultimate mang đến bộ phần mềm quản lý sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp nhất của Huawei cho người dùng, bao gồm phân tích ECG nâng cao được chứng nhận CE MDR, thông báo nhịp tim bất thường, sàng lọc chính xác nguy cơ xơ cứng động mạch, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi căng thẳng.

HUAWEI WATCH Ultimate đi kèm với thời lượng pin tuyệt vời và hỗ trợ sạc nhanh, giúp người dùng có thể tận hưởng thời lượng pin lên đến 2 tuần và có thể được sạc đầy trong vòng 60 phút và sạc được 25% trong 10 phút.

Bên cạnh đó, HUAWEI WATCH Ultimate cũng mang đến các tính năng dành cho cuộc sống thông minh, hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth, trả lời nhanh, công nghệ phân tán để mang lại trải nghiệm thông minh hơn trên cổ tay của bạn, cùng với khả năng phát nhạc, nhắc nhở và khả năng tương thích rộng rãi trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau, hỗ trợ cả Android và iOS.

Từ ngày 19/1, người dùng có thể sở hữu HUAWEI WATCH Ultimate tại hệ thống CellphoneS với giá 19,99 triệu đồng cùng quà tặng JBL Go 3.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage