Bạn đang ở đây

Trình duyệt Herond ra mắt thị trường Việt

Trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật trên không gian mạng, Herond Labs chính thức ra mắt trình duyệt web Herond (Herond Browser) với nhiều tính năng tiên tiến hỗ trợ người dùng trên các hệ điều hành Windows và MacOS.

Về mặt kỹ thuật, Herond Browser được xây dựng trên nhân Chromium, có khả năng tương thích với nhiều loại trang web, tiện ích mở rộng và ứng dụng web, giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm duyệt web liền mạch không có giới hạn.

Đáng chú ý, trình duyệt Herond được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain, mở ra cánh cổng cho người dùng bước vào thế giới của Web 3.0, bước tiến tiếp theo của Internet. Với Web 3.0, sẽ không còn các máy chủ, người dùng được quyền kiểm soát dữ liệu và danh tính của chính mình.

Một trong những tính năng vượt trội của Web 3.0 mà người dùng phổ thông có thể tìm thấy trên trình duyệt Herond là khả năng truy cập các ứng dụng phi tập trung (dApp). Điều này làm cho việc sử dụng các ứng dụng Web 3.0 trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đại diện Herond cho biết, trình duyệt này được tích hợp sẵn Tính năng chặn quảng cáo, bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và việc bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo. Cụ thể hơn, Ads-Blocker với 2 cấp độ chặn “căn bản” (standard) và “mạnh mẽ” (aggressive) sẽ ngăn cản các quảng cáo hiển thị, tránh là gián đoạn trong quá trình lướt web và không cần tốn phí để cài đặt thêm phần mềm chặn quảng cáo nào khác; Chặn cookies chéo (cross-site) sẽ chặn trình theo dõi này, giới hạn dữ liệu các nhà quảng cáo có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web.

Herond Browser được thiết kế để mang lại trải nghiệm duyệt web tốt nhất cho người dùng với các tính năng nổi trội như:

  • Thời gian tải trang nhanh: Herond sử dụng công nghệ tối ưu hóa trang web để cung cấp thời gian tải trang nhanh hơn 3 lần so với các trình duyệt thông thường.
  • Giao diện trực quan sinh động: Herond có giao diện trực quan, dễ sử dụng, được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và tận hưởng trải nghiệm duyệt web thoải mái.
  • Khả năng tùy chỉnh cá nhân cao: Herond cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm duyệt web theo nhu cầu. Người dùng có thể thay đổi chủ đề, cài đặt và các tính năng khác để phù hợp với sở thích riêng.

 

people like INLOOK.VN fanpage