Bạn đang ở đây

Tân binh realme Note 50 chào sân với giá dưới 3 triệu đồng

realme Note 50 được trang bị các tính năng công nghệ tiên tiến và hữu ích để phục vụ đông đảo người dùng, đặc biệt là nhóm học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông.

realme Note 50, tân binh đầu tiên thuộc Note series, dòng sản phẩm mới của realme chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Động thái này vừa đánh dấu bước khởi đầu trong chiến lược mở rộng danh mục sản phẩm của realme cho năm 2024, vừa góp phần thúc đẩy lộ trình chuyển đổi số, phổ cập smartphone 4G đến người dùng Việt. 

Cụ thể hơn, sản phẩm có màn hình giọt nước 6.7inch, 2 camera sau 13+QVGA, bộ nhớ lớn lên đến 128GB thoải mái lưu trữ với năng lượng bền bỉ nhờ viên pin 5.000mAh và sạc nhanh 10W, con chip T612. Đối với người dùng phổ thông cần đến smartphone có cấu hình tốt, màn hình lớn và pin tốt để giải trí, học tập hay làm việc, realme Note 50 là lựa chọn phù hợp. 

Sản phẩm sẽ được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động từ ngày 26/1 với giá 2,89 triệu đồng cho phiên bản 4+128GB, kèm trả góp 0%. 

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy lộ trình phổ cập smartphone 4G tại Việt Nam đến đông đảo người dân nhanh chóng và hiệu quả hơn, realme có chương trình thu điện thoại 2G cũ, giảm 10% dành cho khách hàng mua realme Note 50. Với mức ưu đãi này, sản phẩm sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng lần đầu tiếp cận với những thiết bị thông minh, tạo điều kiện cho người dùng ở mọi miền tổ quốc dễ dàng sở hữu smartphone.

Tag
people like INLOOK.VN fanpage