Bạn đang ở đây

Xiaomi tiếp tục trình làng Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro

Sở hữu nhiều cải tiến vượt bậc so với thế hệ tiền nhiệm, Redmi Buds 5 Series hứa hẹn mang đến cho người dùng những giây phút tận hưởng âm thanh tuyệt vời.

Bên cạnh Redmi Note 13 Series, Redmi Watch 4, Xiaomi Việt Nam tiếp tục công bố bộ đôi Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro. Đây là tai nghe không dây áp dụng thuật toán chống ồn gió AI do Xiaomi phát triển, hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm phù hợp nhất.

Cụ thể hơn, Redmi Buds 5 sở hữu khả năng chống ồn chủ động với ANC đến 46dB cho chất âm trong trẻo, chân thực, không lẫn tạp âm, trong khi đó Redmi Buds 5 Pro có khả năng khử tiếng ồn chủ động ANC lên tới 52dB kết hợp với khử tiếng ồn tần số siêu rộng 4kHz, chắc chắn giúp người dùng thoải mái tận hưởng những giai điệu yêu thích mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, từ những âm thanh nhỏ như tiếng tủ lạnh, tiếng mưa nhẹ cho đến tiếng gõ bàn phím, xe cộ,... 

Redmi Buds 5 Pro

Bộ đôi tai nghe này còn áp dụng thuật toán AI do Xiaomi tự phát triển, cho phép thiết bị chống lại tiếng ồn gió lên đến 6m/s. Hai mico AI có công dụng trích xuất hiệu quả âm thanh giọng nói một cách chính xác và lọc tiếng ồn bên ngoài, mang lại cảm giác như đang nói chuyện trực tiếp với người ở đầu dây bên kia. 

Về thời lượng pin, cả hai sản phẩm này đều được trang bị viên pin mạnh mẽ, cho phép người dùng có thể thoải mái đàm thoại hoặc tận hưởng âm nhạc liền mạch nhờ dung lượng pin lớn, có thể nghe liên tục 10 giờ và lên tới 40 giờ khi đi kèm hộp sạc. Thiết bị hỗ trợ sạc siêu nhanh, chỉ 5 phút sạc có thể cung cấp thêm 2 giờ sử dụng.

Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro trang bị kết nối thiết bị kép Bluetooth 5.3 cùng với Google Fast Pair cho phép kết nối ngay khi mở nắp hộp. Ứng dụng Xiaomi Earbuds giúp Redmi Buds 5 kết nối với điện thoại thông minh và mở rộng phạm vi tùy chỉnh nhiều tính năng: Khử tiếng ồn cá nhân hóa, khử tiếng ồn thông minh thích ứng với môi trường xung quanh, tùy chỉnh EQ…

Redmi Buds 5

Cả 2 sản phẩm Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro đều được trang bị khả năng kháng nước và bụi tiêu chuẩn IP54, là lựa chọn lý tưởng đồng hành với người dùng trong mọi hoạt động hàng ngày.

Được biết, Redmi Buds 5 có 3 phiên bản màu sắc: Trắng, Đen và Xanh bầu trời với giá bán lẻ 1,090 triệu đồng. Redmi Buds 5 Pro ra mắt với 3 màu sắc: Trắng ánh trăng, Đen màn đêm và Tím cực quang với giá bán lẻ 1,990 triệu đồng. 

people like INLOOK.VN fanpage