Bạn đang ở đây

Thiết bị làm tăng khoái cảm khi 'yêu' gây sốt

Một thiết bị rung đuợc thiết kế dành cho các cặp đôi gọi là We-Vibe đang thu hút rất nhiều khách tham quan tại buổi Trưng bày sản phẩm điện tử dành cho nguời tiêu dùng CES ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Đây đuợc xem là một sự kết hợp đầy thú vị giữa khoa học và tình dục. Bà Tristan Weedmark, Giám đốc công ty Standard Innovation, nơi sản xuất thiết bị này cho biết hàng triệu người đã trải nghiệm qua thiết bị dựa trên một cuộc nghiên cứu của Đại học Guelph, Canada.

“Đây là một thiết bị rung có thể đeo vào khi hai nguời đang "yêu" nhau. Nó sẽ kích thích điểm nhạy cảm của chúng ta, giúp tăng thêm độ khoái cảm khi quan hệ”, bà giải thích. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó đuợc sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

Bên cạnh đó, mặc dù thiết kế dành cho các cặp đôi nam - nữ, nhưng thiết bị này còn đuợc sử dụng vô cùng thành công trong cộng đồng nguời đồng tính.

 
Khoảng 2 triệu nguời đã đặt mua chiếc máy rung này từ các cửa hàng online trên khắp nuớc Mỹ và châu Âu. Tại Canada, nơi sản xuất sản phẩm này, khách hàng có thể dễ dàng mua đuợc We-Vibe tại các hiệu thuốc.

Giám đốc phát triển sản phẩm của Standard Innovation, ông Grant Bechthold cho biết đây là một lĩnh vực tiềm năng của khoa học trong giai đoạn mà các trải nghiệm về tình dục của con người đang dần thay đổi theo huớng hiện đại hơn.

Giám đốc điều hành của công ty, ông Danny Osadca chia sẻ mục tiêu của công ty là “áp dụng các công nghệ cao vào trong các thiết bị điện gia dụng truyền thống, góp phần thúc đẩy tương lai của tình dục lành mạnh”.
 
Sở hữu một gương mặt thánh thiện, nụ cười tươi tắn, đôi mắt trong veo và hai lúm đồng tiền duyên chết người, thiên thần của hãng Vitorias Secret khiến cả đấng mày râu và chị em phụ nữ phải ước ao. Một nửa thế giới muốn có cô và nửa còn lại muốn được như cô, cục cưng của nước Áo và tài sản chung của thế giới, siêu mẫu Miranda Kerr.
 

Theo người đưa tin

 

people like INLOOK.VN fanpage