Bạn đang ở đây

Miley Cyrus: 'Tôi là người toàn tính luyến ái'

Nữ ca sĩ 21 tuổi giải thích rõ hơn về giới tính thực của bản thân đồng thời phủ nhận mối quan hệ tình cảm với 'thiên thần' Stella Maxwell.

Thời gian gần đây, khắp các mặt báo đồn đoán Miley Cyrus qua lại với thiên thần mới của Victoria's Secret, Stella Maxwell. Những hình ảnh thân mật trên mức tình bạn của hai người liên tục được paparazzi chộp lại, càng làm dấy lên nghi án hẹn hò đồng giới. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca Wrecking Ball đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn. Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle của Anh, nữ ca sĩ 21 tuổi cho biết hiện tại cô không yêu ai cả.

Anh2-2139-1440820390.jpg

Miley trên trang bìa tạp chí Elle của Anh.

"Tôi đã 22 tuổi. Tôi sẽ không ngừng tìm kiếm đối tác nhưng style của tôi cứ 2 tuần lại thay đổi nên rất khó để yêu đương nghiêm túc. Bởi vậy hãy để tôi được là chính mình", Miley giãi bày. Ngôi sao tóc vàng và siêu mẫu gốc Ireland quen nhau trên Grindr (ứng dụng hẹn hò dành cho những người đồng tính nam) và gặp mặt trực tiếp thông qua người bạn thân cũng là trợ lý của Miley - Cheyne Thomas. Stella còn tiết lộ, cô và Miley "nảy sinh tình bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Cách đây 3 tháng, trên tạp chí Paper, Miley Cyrus từng thẳng thắn tâm sự về giới tính thực của bản thân. Cô cho biết phát hiện ra mình là một người lưỡng tính từ năm 14 tuổi. Bên cạnh những anh chàng bạn trai nóng bỏng và nổi tiếng, nữ ca sĩ không ít lần yêu đương người cùng giới. Trong cuộc trò chuyện lần này, Miley một lần nữa nói rõ hơn về giới tính của cô: "Tôi khá cởi mở trong vấn đề này. Thành thực mà nói, tôi là một người toàn tính luyến ái (Xu hướng luyến ái bất kể giới tính. Những người có khuynh hướng tình dục cho bất kỳ cá nhân nào, không kể giới tính của họ). Tôi biết mình còn cá tính và mạnh mẽ hơn khá nhiều đàn ông, tuy nhiên như vậy không có nghĩa tôi thuộc phái mạnh. Tôi vẫn mặc váy hồng vì thấy chúng đáng yêu. Có những lúc tôi lăn vào bếp nướng bánh nhưng ngay sau đó có thể chạy đi chơi khúc côn cầu".

Anh3-7842-1440820390.jpg

Nữ ca sĩ có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng chất chứa tâm hồn yếu đuối.

Mặc dù mạnh mẽ và nổi loạn nhưng Miley thổ lộ cô từng có thời gian bị trầm cảm và luôn tự ti về vẻ ngoài. Tuy nhiên, giờ đây cô đã có suy nghĩ tích cực hơn, với cô, "chỉ cần luôn vui vẻ, cá tính và tự tin, bạn sẽ trở nên xinh đẹp trong mắt người khác".

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage