Bạn đang ở đây

C. RONALDO BỊ NGHI CÓ QUAN HỆ ĐỒNG TÍNH

Siêu sao của Real thường xuyên bay sang Marốc để gặp gỡ anh bạn Badr Hari trong thời gian vừa qua.
c-ronaldo-bi-nghi-co-quan-he-dong-tinh

Badr Hari ôm bổng C. Ronaldo khi cùng nhau vui chơi ở bể bơi. Ảnh: Instagram.

Trong một chương trình truyền hình của Pháp mới đây, nhà báo Daniel Riolo gây xôn xao khi nghi ngờ C. Ronaldo là một người đồng tính. "Tôi rất quan tâm tới những gì cầu thủ thể hiện trên sân và nhiều hoạt động khác có thể ảnh hưởng tới phong độ của họ. Lấy Cristiano Ronaldo làm ví dụ. Tôi chắc chắn anh ấy bay tới Marốc 3-4 lần mỗi tuần để gặp gỡ một anh bạn và việc hai người đó 'gần gũi' nhau có thể ảnh hưởng tới phong độ của anh ấy", Riolo bình luận.

Daniel Riolo không nêu tên người đàn ông có quan hệ đồng tính với C. Ronaldo nhưng giới truyền thông không khó để chỉ ra đó là võ sĩ Badr Hari. Thời gian qua, siêu sao người Bồ Đào Nha liên tục đáp máy bay tới thủ đô Rabat của Marốc để gặp gỡ Hari. Tờ Extra Confidencial tiết lộ C. Ronaldo thường khởi hành vào lúc 15h chiều các ngày từ thứ hai tới thứ năm, ngay sau khi kết thúc buổi tập ở Real và quay trở lại Madrid vào đêm cùng ngày.

Trên Instagram cá nhân, gần đây Daniel Riolo rất hay đăng những hình ảnh khoác vai, ôm nhau thân mật với C. Ronaldo. Về phần mình, cầu thủ hay nhất thế giới 2014 hiện vẫn chưa lên tiếng sau phát ngôn gây sốc của Daniel Riolo. Theo giới truyền thông, siêu sao của Real không loại trừ khả năng sẽ kiện nhà báo mang hai quốc tịch Pháp và Italy này ra tòa. 

c-ronaldo-bi-nghi-co-quan-he-dong-tinh-1

C. Ronaldo và Daniel Riolo bị nghi ngờ có quan hệ đồng tính. Ảnh: Instagram.

C. Ronaldo bất ngờ chia tay siêu mẫu người Nga Irina Shayk hồi đầu năm nay sau 5 năm mặn nồng. Kể từ sau đó, ngôi sao 30 tuổi bị đồn cặp kè với một loạt người đẹp nhưng chưa có ai được anh thừa nhận là bạn gái mới của mình.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage