Bạn đang ở đây

6 VỊ TRÍ TẠO KHOÁI CẢM TRÊN CƠ THỂ BẠN CHƯA TỪNG BIẾT ĐẾN

Hầu như ai cũng biết điểm yêu cơ bản để tạo khoái cảm, nhưng chắc chắn nhiều người không thể nhận ra một số vị trí đặc biệt có thể thêm gia vị cho màn dạo đầu của bạn.


Dưới đây là 6 bộ phận cơ thể vô cùng nhạy cảm mà bạn chưa từng biết đến sự tồn tại của nó được phát hiện bởi bà Veronica Monet, nhà tư vấn kiêm tình dục học, được cấp bằng chứng nhận tại trường Cao đẳng Sexologists ở Mỹ và được cấp bằng chứng nhận giáo dục giới tính của đơn vị truyền thông TAP.
 

6 vị trí tạo khoái cảm trên cơ thể bạn chưa từng biết đến
Ảnh minh họa

1. Đáy chậu

Chắc bạn đang ngạc nhiên và cả ngỡ ngàng hỏi rằng "Cái gì?" Theo bà Monet, đáy chậu là "mảng da nhỏ nối giữa bộ phận sinh dục và hậu môn, hoàn toàn có thể mang đến niềm khoái cảm lớn". Bà cho rằng chúng ta có thể kích thích vị trí này bằng bất kể cách thức yêu thích nào của bạn hay người bạn tình. Bạn sẽ thấy một chút lạ lẫm và cả sự tinh nghịch đáng yêu mà vô cùng thú vị với chuyện "yêu" của mình.

2. Mắt cá chân

Mắt cá chân và ngón chân cũng có thể giúp đạt khoái cảm. Xoa nhẹ vùng giữa mắt cá chân và gân Achilles (gân phía sau từ bắp chân đến gót chân) sẽ khiến cả hai vô cùng hài lòng. Ngoài ra cũng có các điểm tạo khoái cảm khác ở chân và lòng bàn chân. Điều quan trọng là bạn có thể thả lỏng cơ thể và cả hai cùng khơi gợi cảm xúc qua nhau bằng các cử chỉ âu yếm, lướt qua các ngón chân nhẹ nhàng bằng nụ hôn, đầu lưỡi hoặc các ngón tay.

3. Tinh hoàn

Tinh hoàn của chàng đảm nhiệm 2 nhiệm vụ chính là sản xuất tinh binh (khoảng 100 triệu/lần xuất tinh) và tạo ra hoóc-môn nam tính testosterone. Tinh hoàn khỏe mạnh, khả năng sinh sản tốt thường sẽ có kích cỡ như một quả óc chó. Đặc biệt, khi gần đạt cực khoái tinh hoàn có thể tăng đến 50% kích thước. Bà Monet nói bạn muốn thu hút anh ấy khỏi chương trình bóng đá trên truyền hình, hãy thử kích thích tại vị trí này, bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi anh ấy lập tức chuyển hướng chú tâm và say mê bạn ngay sau đó.

4. Điểm G

Điểm G hay còn gọi là G-spot. Điểm G của phụ nữ là điểm nằm bên trong âm đạo, khi kích thích vào điểm này sẽ làm cho phụ nữ đạt khoái cảm nhanh hơn và tiết dịch nhiều hơn bình thường. Người phụ nữ có một điểm khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, một cảm giác thật khó diễn tả bằng lời, đem lại hạnh phúc khoái lạc thật sự, làm cho người phụ nữ cảm thấy một cảm xúc khó tả, hân hoan, yêu đời, trẻ đẹp hơn, và rất có lợi cho sức khỏe đó là điểm G.

Chính vì phát hiện ra điểm G này mà từ đó đời sống tình dục của không ít chị em trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn bao giờ hết .Những ai tự cho mình là có đam mê chuyện tình dục mà chưa biết về điểm G của phụ nữ thì đúng là một thiếu sót lớn.

Bà Monet cho hay phút dạo đầu bằng tay tại điểm G sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị hơn hẳn và đạt những đỉnh điểm của sự thăng hoa.

5. Cơ mông sau

Để thư giãn và thả lỏng toàn bộ cơ thể với màn dạo đầu tuyệt vời, bà Monet nói hãy xoa bóp các cơ mông phía sau nhẹ nhàng rồi nhanh dần, thậm chí để hai cơ mông sau chạm vào nhau trong sự kích thích. Bà khẳng định đây là cách tạo các rung động đặc biệt kích thích các dây thần kinh khoái cảm ở bộ phận sinh dục, thậm chí sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp với dầu thơm có mùi hương yêu thích của cả hai người.

6. Mi mắt và gáy

Đôi khi chất "kích dục" tốt nhất lại chỉ là cái vuốt ve nhẹ nhàng lên mi mắt hay gáy người bạn tình của mình. Nó là cách thức "giao tiếp" vô cùng giá trị trong những phút dạo đầu. Monet nói: "Một nụ hôn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ vô cùng dịu dàng khiến cảm xúc yêu trở nên rạo rực đến khao khát." Hay khu vực phía gáy càng nhạy cảm hơn bất kể vị trí nào, cũng là những cái chạm nhẹ nhàng có chủ đích mà khiến cho "cơ thể rùng mình lên nhè nhẹ, da gà nổi lên một cách vô thức sẽ đạt cảm giác yêu đến tuyệt vời" như lời bà Monet khẳng định.

Theo M Khuê - Sức khỏe và Đời sống

people like INLOOK.VN fanpage