Bạn đang ở đây

Sao Hỏa dĩ nhiên khác Sao Kim!

Phải chăng tình yêu đôi lứa sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu hai cực trái dấu nam và nữ hoàn toàn hiểu nhau? Nhưng có lẽ cũng chính bởi sự khác nhau trong suy nghĩ và tâm lý đã tạo ra sự hấp dẫn, thu hút và chất keo gắn kết cho cả hai nửa thế giới này. Nếu bạn tò mò xem đối tượng đang nghĩ gì trong mối quan hệ giữa hai người, hãy thử xem những khác biệt này là gì nhé!
Đa số các bạn nữ thích được dựa dẫm và ôm ấp. Ngay cả khi không bao giờ phụ thuộc vào người khác, các bạn gái cũng sẽ cảm thấy an toàn và vững chắc hơn khi được ôm - dù họ có lẽ sẽ chẳng thừa nhận chuyện đó đâu. Ngược lại, đa số các bạn nam thường ít bày tỏ những cử chỉ âu yếm, và có khi họ còn không nhận ra tầm quan trọng của việc này.
 
 
Khi con gái mơ mộng và nghĩ về chuyện tình cảm, phần lớn thời gian hình ảnh của người cô yêu sẽ hiện lên trong đầu. Đối với các bạn nam, thì họ sẽ tưởng tượng đến… một người con gái khác. Nhưng các bạn gái nhớ đừng nhặng xị cả lên vì sự tưởng tượng “chay” sẽ chẳng làm hại ai cả.
 
Đa số các bạn gái sẽ không giấu được niềm vui khi thấy nửa kia nhắn tin hoặc email cho mình. Nhưng đàn ông thì không vậy, họ sẽ thấy khó chịu nếu cứ liên tục nhận được tin nhắn từ người yêu, nhất là khi tin nhắn ấy hỏi về việc anh ấy đang ở đâu, làm gì…
 
 
Phụ nữ muốn cảm thấy được trân trọng và còn có người cần đến họ, và họ luôn mong nửa kia của mình liên lạc trước. Nhưng trừ khi có lí do rõ ràng để gọi hoặc nhắn cho người yêu, người con trai sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cần phải liên lạc trước cả. Như vậy không có nghĩa là anh ta không nghĩ đến bạn gái mình, chỉ là con trai không có nhu cầu lúc nào cũng phải nói chuyện với người yêu.
 
Một số bạn gái luôn thích dính chặt với người yêu như hình với bóng, nhưng đa phần lại rất sợ đánh mất sự tự do của mình. Lạ lùng thay, khi đã chắc chắn về tình cảm của mình với ai đó, các chàng trai sẽ sẵn sàng đánh đổi sự tự do của mình cho cảm giác yên bình thoải mái.
 
 
Khi cô gái nói rằng “Em không sao”, đừng tin cô ấy. Nhưng khi chàng trai nói họ không sao, thì thật sự là như vậy. Vấn đề là ở chỗ, chữ “không sao” trong đầu các cô gái được dịch là “em hoàn toàn không ổn tí nào” - và họ chỉ dùng chữ “không sao” để che giấu điều đó mà thôi. Nên khi người con trai nói mình “không sao”, cô ấy sẽ suy diễn xem có chuyện gì đang làm anh ấy buồn và làm mọi chuyện rối hơn một cách không cần thiết.
 
 
Đa số các bạn gái luôn ao ước duy trì “sự lãng mạn và bất ngờ” trong tình yêu, trong khi nam giới thì thường thích sinh hoạt theo thói quen, và sẽ không hiểu được hai yếu tố trên quan trọng như thế nào.
 
Con gái cảm thấy được quí trọng khi người con trai cần lời khuyên của cô ấy. Nhưng con trai thì lại không mấy khi nghĩ đến chuyện đưa ra lời khuyên cho người khác.
 
Con gái luôn muốn nửa kia của mình ra quyết định trong... hầu hết mọi chuyện. Con trai thì lại không muốn phải là “chỉ huy” mọi vấn đề trong mối quan hệ của mình.
 
 
Đa số các bạn nữ thấy người yêu của mình sexy nhất khi họ trổ tài sửa chữa thứ gì đó, khi họ cạo râu hay bế em bé. Còn đàn ông thấy người con gái của mình thật gợi cảm khi có thể có một cuộc nói chuyện “trí thức” với nàng, hay khi cô ấy mặc đồ bó sát hoặc hoàn toàn “nude”.
 
Khi thấy bạn trai của mình đang buông lời ngọt ngào với một người con gái khác, các cô gái lập tức quy vào tội ngoại tình. Nhưng người con trai dù thừa biết bạn gái mình nói chuyện với những người đàn ông khác cũng không nghĩ đó là sự thiếu chung thủy. Họ còn cho rằng người phụ nữ của mình không nên nghĩ họ ngoại tình khi nói chuyện hoặc thân tình với người con gái khác.
 
 
Phụ nữ thường biết tường tận mọi thứ về người yêu và nhớ tất cả mọi thứ liên quan tới tình yêu của mình. Nhưng người đàn ông thường không nhớ chính xác từng chi tiết trong mối quan hệ của họ. Điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, chỉ là vì anh ta không quá ám ảnh về chuyện tình cảm bằng bạn. Hơn thế nữa, họ sẽ không mất nhiều thời gian để nghĩ về bạn gái, không phân tích mọi việc tỉ mỉ, và sẽ không hiểu nổi tại sao bạn không hiểu họ lại như vậy. Nhưng anh ta yêu bạn, có lẽ nhiều hơn là anh ta chịu thừa nhận với chính mình.
 
Theo Barcode
people like INLOOK.VN fanpage