Bạn đang ở đây

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới

MV "Vì em quá yêu anh" chắc chắn sẽ khiến tất cả khán giả phải bất ngờ

Càng gần ngày phát hành Vol.8 của minh, "Họa mi tóc nâu" càng khiến khán giả dễ "đau tim" hơn với hàng loạt thông tin và teaser dần dần được hé lộ. Sau khi bất ngờ "chiêu đãi" fan với Sự thật ta yêu nhauvào hồi đầu năm, Mỹ Tâm liên tiếp "nhử" fan với My friend và Như một giấc mơ. Riêng My friend, với 300 nghìn lượt xem chỉ trong vòng 3 ngày, sự trở lại của Mỹ Tâm thực sự đem lại một hiệu ứng rất "khủng" đối với người hâm mộ. Ngày 19/03, Mỹ Tâm chính thức tung ra 37s teaser ca khúc "đinh" của Vol.8 lần này, Vì em quá yêu anh.

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 1

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 2

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 3

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 4

 

Hàng trăm phản hồi bày tỏ sự ngạc nhiên và háo hức với hình ảnh cũng như âm nhạc mới lạ của "Họa mi tóc nâu" trong ca khúc "bí mật" này. Chất Pop Jazz cổ điển, cộng với cách ăn mặc đầy "vintage" đã khiến các fan "đứng ngồi không yên". Đa số khán giả đoán chắc Mỹ Tâm sẽ hóa Huyền Diệu trong Cô gái xấu xí với một kịch bản thường thấy, cô gái xấu xí sẽ chiếm được tình cảm của chàng trai bằng sự trong sáng và nét đẹp tâm hồn của mình. Tuy nhiên, các fan đã lầm.

 

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 5

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 6

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 7

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 8

 

Với một kịch bản khá thú vị, cùng một hình tượng mới mẻ, lạ lẫm và đặc biệt là diễn xuất của Mỹ Tâmphải gọi là "xuất thần", MV lần này chắc chắn sẽ đem đến không ít bất ngờ cho khán giả. Mỹ Tâm sẽ thể hiện sự kì quái, nghịch ngợm, dễ thương của mình bằng một cách rất riêng mà tất cả các fan sẽ chỉ còn biết "bật cười khoái chí".

 

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 9

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 10

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 11

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 12

Ngỡ ngàng trước hình ảnh "khó đỡ" của Mỹ Tâm trong MV mới 13

 

Với sự "mạnh dạn" đổi mới của mình, Mỹ Tâm đã một lần nữa không khiến các fan thất vọng. "Họa mi tóc nâu" thật xứng đáng với hình ảnh một ca sĩ hiện đại, luôn làm việc và sáng tạo không ngừng. Trong lúc chờ đợi Vol.8 được phát hành vào ngày mai, chúng ta hãy cùng xem Mỹ Tâm đã biến hóa kì diệu như thế nào trong MV Vì em quá yêu anh nhé.

 

Theo Kênh 14/ TTVN

people like INLOOK.VN fanpage