Bạn đang ở đây

Mẹ và tình mẹ: Những video clip khiến bạn rơi lệ

Đã có mặt trên cõi đời, ai cũng có mẹ, dù đó là người luôn bên ta mỗi ngày, người đã rời bỏ cuộc sống hay thậm chí là người ta chưa bao giờ biết mặt. Mother’s Day - ngày vinh danh người cho bạn hình hài đã đến gần, hãy cùng xem những video clip xúc động nhất về Mẹ để thấy yêu mẹ hơn.
>Khám phá "kho" túi hàng hiệu của Ngọc Trinh
>Mặt nạ dưỡng da trong môi trương điều hòa
>KHI THANH HẰNG, HÀ TĂNG DÙNG "MỸ NHÂN KẾ"
 
Phim ngắn “Bữa cơm thiên đường” của một sinh viên Trung Quốc nói về người mẹ của mình đã gây xúc động hàng triệu người xem vào đầu 2011. Bộ phim kể về một chàng trai vốn luôn xấc xược với người mẹ già ốm yếu và yêu thương cậu vô cùng. Khi lớn lên cậu nhận ra sai lầm của mình, nấu cho mẹ một bữa cơm thịnh soạn nhưng đã không còn kịp nữa…
 
Bà mẹ nuôi trong clip này đã mang lại cho 3 đứa trẻ bất hạnh một mái nhà. Dù bị ung thư và chỉ sống được 2 năm nữa, bà vẫn thấy may mắn vì thời gian đó đủ để bà làm được nhiều điều và giúp bọn trẻ hiểu rằng mục đích của cuộc đời không phải là sống lâu hay giàu có mà là đem lại cuộc sống ý nghĩa cho những người khác.

 
Uudam là một cậu bé người Mông Cổ, 12 tuổi đã sớm phải chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ. Khi được hỏi tại sao lại chọn ca khúc "Mother in the dream" để dự thi China's Got Talent năm 2011, Uudam thành thật trả lời: "Em lúc nào cũng hát bài này mỗi buổi sáng thức dậy. Em hát vì nhớ mẹ, hát để cho mẹ ở trên thiên đường nghe thấy giọng của em". Câu nói này của cậu bé đã làm không ít người kìm nổi nước mắt
 
Trong thời gian gần đây, MV ca khúc "Nhật kí của mẹ" do ca sĩ Hiền Thục trình bày với phần hình ảnh minh họa bằng tranh cát do chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thực hiện đã chạm vào cảm xúc của đông đảo công chúng.
 
Dù bạn vẫn còn hạnh phúc trong vòng tay che chở của mẹ hay đã xa rời, hãy dành cho mình một khoảng lặng để nghĩ về mẹ, để dành cho mẹ những lời nói yêu thương trong ngày Mother's Day sắp tới.

An Bình tổng hợp
people like INLOOK.VN fanpage