Bạn đang ở đây

"MẸ LÀ AI?" - BỘ TRANH SIÊU DỄ THƯƠNG KHIẾN BẠN MUỐN ÔM MẸ NGAY MỘT CÁI!

Nhân ngày mà có lẽ tất cả những đứa con đều muốn hướng về mẹ, hãy cùng xem một bộ tranh vui để biết rằng với tụi con, mẹ đáng yêu như thế nào nhé!
Nhiều lúc cứ tự hỏi tim mẹ to cỡ bao nhiêu mà tại sao có thể yêu thương chồng con, gia đình nhiều được như thế? Rồi mẹ khỏe như thế nào thì mới một lúc lo được nhiều việc như thế kia?
 
Ngày nào mẹ cũng là người dậy sớm chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà, rồi dặn dò này nọ, lo cho đứa này đứa kia đến trường xong mới tất tả đến cơ quan bắt đầu một ngày mới bận rộn. Mà có bận bịu thế nào thì nhà cửa cũng sạch sẽ tinh tươm. Có mệt như thế nào thì cả nhà vẫn có cơm lành, canh ngọt. Tuy đôi lúc mẹ... nói hơi nhiều, mắng hơi nhiều, cả khó tính thì không ai bằng, nhưng nói đi nói lại thì vẫn chỉ có mẹ thương con nhất mà thôi!
 
Mẹ là người sinh tụi con ra, nuôi tụi con lớn, chăm chút cho tụi con từng ly từng tí. Mẹ bao dung cho những lỗi lầm, là thanh chắn cho những khó khăn cuộc đời va đập vào tụi con. Mẹ là một điều thiêng liêng xinh đẹp chẳng biết miêu tả bao nhiêu cho đủ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày mà có lẽ tất cả những đứa con đều muốn hướng về mẹ, hãy cùng xem một bộ tranh vui để biết rằng với tụi con, mẹ đáng yêu như thế nào nhé!
Cứ hết tiền là nhớ ngay tới mẹ!
 
Chủ tiệm giặt này luôn nhăn nhó với khách nhưng quần áo luôn được giặt sạch sẽ và tinh tươm.
 
Bữa cơm nào cũng phải thật sạch, thật đẹp và thật ngon!
 
Mẹ của tụi con thật khéo tay!
 
Thật ra thì mẹ chăm con còn hơn cả bác sĩ.
 
Cái gì mẹ cũng biết, không trừ một thứ gì.
 
Chuyện gì con cũng kể được cho mẹ.
 
Chỉ vì nhiều lúc bị mẹ mắng như đang hát.
 
Sao cái gì mẹ cũng làm được vậy ta?
 
Và trên tất cả, mẹ là mẹ của con!
(Theo Trí Thức Trẻ)
 
 
 
people like INLOOK.VN fanpage