Bạn đang ở đây

Hài hước và xúc động bộ ảnh bố đơn thân xăm trổ mặc váy cưới

Mấy ngày nay, trên nhiều diễn đàn mạng chia sẻ với tốc độ nhanh chóng bộ ảnh độc đáo với hình ảnh của một "cô dâu bố" là một ông bố đơn thân rất dễ thương.

bodonthan

Ông bố đơn thân Kelvin Nguyễn muốn gửi tặng con bộ ảnh này với thông điệp bố 
sẽ là mẹ, mẹ sẽ là bố, bố sẽ chăm sóc hai con – một cách tốt hơn bao giờ hết

 
Kelvin Nguyễn tên thật là Nguyễn Phan Thành, tên anh cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, là chủ nhân của bộ ảnh này. Anh  thực hiện bộ ảnh với mục đích muốn gửi gắm đến hai cô con gái đáng yêu của mình: bố sẽ là mẹ, mẹ sẽ là bố và chăm sóc hai con một cách tốt nhất. Sau khi ly hôn, anh dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, chăm sóc hai con. 
 
Một ngày của người bố đơn thân xăm trổ này khá bận rộn, sau khi cho hai bé ăn sáng, anh đưa hai con tới trường, rồi bắt đầu tới nơi làm việc. Công việc ở cửa hàng khá bận rộn. Tuy nhiên chiều 2, 4, 6 hàng tuần anh vẫn dành thời gian đi học nhảy với hai con. Chiều tối về nhà, anh lại cùng đi chợ, học bài, nấu cơm với các con. 
 
Đã 2 năm kể từ ngày trở thành bố đơn thân của hai em bé xinh xắn đáng yêu, anh Thành chia sẻ: “Sau khi chia tay, không chỉ tôi mà nhiều người rơi vào trường hợp này cũng sẽ buồn, buồn nhiều lắm. Nhưng mọi chuyện rồi cũng qua, mình không chỉ sống cho bản thân, mà mình còn sống cho con cái nữa chứ. Không sai khi nói, cái khó nhất của tôi đó chính là giúp các con đối diện với sự tan vỡ của bố mẹ”.
 
“Trước đây khi chúng còn nhỏ, tôi thường nói rằng mẹ con đi làm xa, và rồi mẹ sẽ về. Nhưng sau này khi các con lớn hơn, tôi và cô ấy đã thống nhất với nhau những điều cần nói để tránh khiến con bị tổn thương. Chúng tôi luôn nói với con rằng, chúng ta luôn và sẽ mãi mãi là một gia đình, mẹ con vẫn sẽ thường xuyên yêu thương, gặp gỡ con chỉ khác một điều là con sẽ ở với bố”, anh nói.
 
bodonthan

Anh Thành kể hai bé nhà anh rất ngoan, tình cảm và hiểu bố

 
Anh không chia sẻ, bày tỏ quá chi tiết về việc này, nhưng cũng không quá xuề xòa, mà anh thường nói chuyện với con, xoa dịu xúc cảm mất mát của trẻ bằng tình yêu, giúp chúng hiểu rằng cuộc chia tay này không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và bố mẹ vẫn yêu mãi con. 
 
Anh biết, sau khi các con bắt đầu một cuộc sống mới bên cạnh cha, thiếu đi sự gần gũi với mẹ, hai con buồn hơn, nhút nhát hơn. Anh tìm hiểu và đăng ký ngay lớp nhảy belly dance cùng hai con. Và thật may mắn, các con và anh hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn nhờ điều này. Với chuyện gia đình, con chấp nhận, quen và thông cảm với bố. Anh Thành cũng chia sẻ, may mắn anh có 2 cô con gái nên bọn trẻ co chị, có em nên biết yêu thương, nhường nhịn nhau. 
 
bodonthan

Dù bận tới đâu, anh vẫn dành thời gian đi học múa cùng con 

Đa phần trong gia đình, mẹ luôn là người đảm nhận vai trò chăm sóc con từ những năm tháng đầu đời. Vì thế khi trở thành bố đơn thân, áp lực và gánh nặng trên vai anh không nhỏ. Để có thể tự tin và một mình nuôi dạy hai con gái khôn lớn và khỏe mạnh không còn cách nào khác là các anh phải tự học hỏi, tự tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cách chăm sóc và nuôi dạy con. 
 
Làm bố đơn thân khi còn rất trẻ, với anh điều gì cũng mới mẻ từ việc cho hai bé ăn gì, học như thế nào và làm bạn với con ra sao. Anh bảo: “Cứ thấy điều gì bỡ ngỡ, chưa biết làm, tôi lại vào google và youtube để xem và học theo”. 
 
Anh không phó thác việc chăm sóc bé cho ông bà, anh luôn muốn ở bên, quan sát và học hỏi làm mọi thứ cùng con. Chia sẻ là cách để giúp các thành viên trong gia đình hiểu và xích lại gần nhau hơn. 
 
Bộ ảnh này thực hiện cũng là một món quà anh Thành muốn gửi tặng hai con để nói với chúng rằng: bố sẽ là mẹ, mẹ sẽ là bố, bố sẽ luôn ở bên chăm sóc và yêu thương hai con. 
 
Cùng ngắm bộ ảnh độc đáo đầy cảm động của ông bố đơn thân và 2 cô con gái đáng yêu:
 
bodonthan
Dù bận rộn tới đâu ông bố đơn thân này luôn ưu tiên dành thời gian bên hai cô con gái
 
bodonthan
bodonthan
 
bodonthan
Với anh, hai nhóc Ong và Én như hai người bạn thân

bodonthan

bodonthan
 
bodonthan
 
bodonthan
 
bodonthan
Với anh Thành , hàng ngày khi về nhà cùng đi chợ, cùng học, cùng nấu cơm với con là khoảng thời gian hạnh phúc nhất.
 
Theo 2sao
 
people like INLOOK.VN fanpage