Bạn đang ở đây

TOP 5 CUNG HOÀNG ĐẠO MAY MẮN NHẤT THÁNG 9

Đón chào tháng 9 bằng vô vàn chuỗi sự kiện đầy bất ngờ trong chuyện tài chính. Cùng xem 5 cung Hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn bảo trợ trong tháng này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4

Đã bao giờ Bạch Dương thử nghĩ đến một chuyến “phượt” dài ngày với đám bạn, người thân hoặc người yêu chưa? Tháng 9 này, mọi vấn đề công việc, rắc rối trong gia đình đều được giải quyết gọn gàng để “nhường chỗ” cho những kế hoạch vui chơi. Bạch Dương có thể thỏa thích nghĩ đến điều mình muốn mà không bị kìm nén bởi bất kì gánh nặng nào. Mặt khác, mọi công sức, nỗ lực làm việc của Bạch Dương nay đã được đền đáp xứng đáng bằng một túi tiền rủng rỉnh để Bạch Dương có thể tiêu xài thỏa mái đến cuối tháng mà không phải quá lo lắng khi rút hầu bao cho bất cứ thứ gì. Đúng là “có công mài sắt có ngày nên kim” Bạch Dương nhỉ?
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Tháng này, Sư Tử sẽ được “đốt cháy” bởi vô vàn kế hoạch lớn đầy sáng tạo. Mọi suy nghĩ, hành động của Sư Tử đều được tính toán rõ ràng để đưa ra những “cái kết” hoàn hảo cho dự án. Bên cạnh đó, hội “chúa sơn lâm” còn trở nên phấn khích hơn bao giờ hết với cơ hội được thăng chức trong cuối tháng. Sư Tử có thể thoải mái thể hiện hết khả năng của mình trong lĩnh vực hiện tại. Vấn đề duy nhất của Sư Tử hiện nay là “chuyện tim mạch” với người ấy. Chú ý đừng trở nên quá lỗ mãng, hãy tử tế và dịu dàng. Người ấy đang chờ từ bạn một thái độ rõ ràng để đưa ra lựa chọn trong mối quan hệ đấy.
 
 
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
 
Những ngày tiếp theo đây dự báo sẽ là khoảng thời gian đầy màu hồng cho “hội độc thân” Xử Nữ. Một cơn “cảm nắng” bất ngờ sẽ đổ ập xuống, nó có thể khiến Xử Nữ bối rối trong thời gian đầu. Tuy nhiên, sự đáng yêu đến tuyệt vời của đối phương đã khiến Xử Nữ “long đong” và cấp tốc thực hiện kế hoạch “đốn tim”. Nhớ này Xử Nữ, sự duyên dáng trong ăn nói, tận tâm trong hành động của bạn chính là thứ “vũ khí” lợi hại nhất để cưa đổ đối phương. Vào cuối tuần, hãy mua sắm cho mình một vài bộ cánh rực rỡ và đừng quên chăm sóc cho bản thân. Cũng nhớ là phải chủ động kết thân nhé, cơ hội không tự đến với chúng ta đâu.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Tháng này, tình hình sức khỏe của Song Ngư đã có những dấu hiệu tiến triển thuận lợi. Đây là kết quả của những ngày chăm chỉ rèn luyện cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh đó, việc vóc dáng được chăm sóc đáng kể cũng phần nào khiến Song Ngư đón chào tháng 9 với vẻ rạng ngời nhất. Chúc mừng Song Ngư nhé, một sức khỏe tốt có thể đem lại một túi tiền ổn định nhờ an tâm làm việc và có nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, một số rắc rối mới xảy ra với đồng nghiệp có thể khiến “hội nhà cá” bực bội, may mắn là với những lí lẽ thuyết phục, Song Ngư có thể giải quyết gọn gàng mà không mất lòng ai.
 
 
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Cái “tôi” tuổi trẻ quá lớn đang khiến hai người tách xa nhau đấy Thiên Bình. Việc thường xuyên có những bất đồng về quan điểm dẫn đến cãi nhau có thể đẩy bạn vào tình trạng chán nản và muốn chấm dứt. Bình tâm lại nào Thiên Bình, hãy tự hỏi bản thân mình muốn gì về mối quan hệ với người ấy và nghĩ về những điều tuyệt vời mà hai người đã có. Tình cảm là thứ không thể ép buộc, nhưng có một câu nói thế này: “nếu bạn yêu một người, bạn sẽ yêu cả những khuyết điểm của người đó”. Hãy thử mở lòng mình và học cách cảm thông. Tin vui cho Thiên Bình là ngoại trừ những rắc rối trong chuyện tình cảm thì bạn có một gia đình đầm ấm và nguồn tài chính ổn định. Điều này cũng phần nào giúp bạn an yên hơn khi đưa ra quyết định đấy!

(Theo Afamily)

people like INLOOK.VN fanpage