Bạn đang ở đây

BÍ MẬT NGÀY ĐẦU TUẦN CỦA BẠN

Sức mạnh tiềm ẩn bên trong đang tạo thành nguồn năng lượng lớn, giúp tinh thần Bảo Bình mạnh mẽ và dũng cảm hơn nhiều

 

Tử vi ngày 26/2 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang quan ngại công việc mới liệu có đáp ứng những chi tiêu hàng ngày của bạn không? Với mức lương thấp hơn so với công ty hiện tại, nhưng đây là công việc bạn yêu thích và có thể phát triển? Người ta nói lùi một bước để tiến hai bước, hãy chọn cho mình niềm vui thay vì suốt ngày stress với núi công việc mà mình không hề yêu thích. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn khi làm việc bằng đam mê.

Tử vi ngày 26/2 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù đã suy nghĩ thật kĩ lưỡng nhưng Kim Ngưu không biết được sự việc lại diễn ra đầy bất ngờ như thế. Tuy nhiên, sự bất ngờ này lại mang đến những điều thú vị và có lợi cho bạn. Công việc của bạn có những bước tiến triển vượt bật, nhờ vậy bạn tự tin thể hiện những ý tưởng mới lạ của mình, được mọi người chấp nhận đón nhận và ủng hộ.

Tử vi ngày 26/2 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng để tuột mất những mối quan hệ chân thành, sâu sắc, vì thật khó để bạn tìm được người thực sự hiểu mình, chia sẻ và lắng nghe mình. Đừng vì một chút tự ái trong lúc này để bạn phải hối tiếc về sau. Hãy chủ động liên lạc, bỏ qua những hiểu lầm, tự ái, để những mối quan hệ thân thiết ấy vẫn bên bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang nỗ lực để giữ cho mọi thứ trong tầm kiểm soát, dù điều đó thực sự khó khăn trong lúc này. Nhưng bạn đã cố gắng trong thời gian dài rồi, đừng để những chuyện không hay làm bạn thất vọng, mất niềm tin. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa, bạn sẽ đến được điểm mấu chốt mà bạn vẫn luôn tìm kiếm và chờ đợi.

Tử vi ngày 26/2 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn đang trong trạng thái “tức nước vỡ bờ”, mọi lời khuyên với Sư Tử đều trở nên vô nghĩa. Chỉ có bạn mới có thể tự điều khiển được tâm trạng của mình. Đừng để mọi chuyện qua đi, bạn lại cảm thấy có lỗi vì những hành động của mình. Thực ra, chuyện không lớn như bạn nghĩ, chỉ vì bạn đang mệt mỏi quá thôi. Hãy cho mình thời gian thư giãn và nghỉ ngơi để bình tâm lại.

Tử vi ngày 26/2 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày đẹp trời của Xử Nữ. Hôm nay, mọi dự định của bạn đều được thực hiện mà không gặp bất kì trở ngại gì hay khó khăn nào. Xử Nữ tự tin thể hiện bản thân và được mọi người ủng hộ. Đây là khoảng thời gian mà bạn không hề vướng bận chút lo âu nào, hãy tận hưởng nhé.


Tử vi ngày 26/2 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, cứ làm những điều bạn muốn vì chẳng ai sống thay cuộc đời mình được. Chỉ cần không ảnh hưởng đến ai và bạn thấy vui thì hãy cứ là chính mình. Những kẻ gièm pha, chỉ trích người khác cũng không đáng để bạn phải bận tâm.

Tử vi ngày 26/2 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu tình yêu giúp bạn sống vui hơn mỗi ngày thì còn quan ngại gì mà khồn yêu? Bản thân bạn biết đó là người làm tim bạn chao đảo, khiến bạn thấy cuộc sống mỗi ngày ý nghĩa hơn, thì đừng quá đắn đo, cân nhắc. Hãy mở lòng mình, cho yêu thương hoàn thiện bạn mỗi ngày.

Tử vi ngày 26/2 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thư giãn đầu óc, cho mình một khoảng không để nhìn lại những ngày đã qua. Bạn đã cố gắng nhiều, hãy vui vì điều đó. Nhân Mã luôn là người tự tin và tràn đầy năng lượng mà, mục tiêu và ước mơ của bạn vẫn ở đó, không bao giờ là muộn cả. Chỉ cần bạn điềm tĩnh, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân bạn đã chiến thắng 50% rồi.

Tử vi ngày 26/2 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống là vô vàn những điều bất ngờ, trong lúc tinh thần bạn đang “chạm đáy” thì bằng một cách nào đó, cuộc sống lại tạo ra một cơ hội mới để bạn neo đậu. Bạn sẽ tìm được niềm vui, sự tin tưởng và được tự do theo đuổi những điều mình thích. Hôm nay có không vui, nhưng thời gian tới Ma Kết sẽ gặp thần may mắn, cuộc sống bạn cũng vì thế nhiều màu sắc hơn.

Tử vi ngày 26/2 cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức mạnh tiềm ẩn bên trong đang tạo thành nguồn năng lượng lớn, giúp tinh thần Bảo Bình mạnh mẽ và dũng cảm hơn nhiều. Bạn làm việc và nỗ lực hết mình, dù đó là việc rất nhỏ. Bảo Bình hãy tiếp tục phát huy tinh thần này, thành công đang rất gần bạn. Tuy nhiên, làm việc chăm chỉ cũng phải nghỉ ngơi điều độ, đảm bảo sức khỏe nhé..  

Tử vi ngày 26/2 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những Song Ngư độc thân đang có rất nhiều vệ tinh vây quanh, nhưng bạn chỉ quan tâm đến một người, người ấy lại không chịu thổ lộ. Hãy mạnh dạn nói ra tình cảm của mình, bạn sẽ bất ngờ vì ẩn sau sự thờ ơ, lãnh đạm thường ngày của người ấy là một tâm hồn tuyệt đẹp.


Đa An/Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage