Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ NĂM CỦA BẠN

Hãy là ngôi sao trong cuốn phim cuộc đời bạn và tự hào với vai diễn của mình nhé Cự Giải, đây là ngày để bạn được tỏa sáng thực sự.
 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tranh thủ ngày cuối năm này để gặp gỡ, giao lưu với mọi người ngày hôm nay nhé Dương Cưu, nhất là những người mà đã lâu rồi bạn không tiếp xúc. Niềm vui, tiếng cười sẽ đọng lại rất lâu nơi tâm hồn bạn đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng gượng ép cuộc sống phải đi theo một khuôn khổ nào đó, nếu bạn không nhất thiết phải như vậy! Giữ cho mình một tâm hồn bình lặng, thư thái chẳng phải là điều quan trọng nhất lúc này sao, nhất là thời điểm cuối năm này. 

thu-nam-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Không dễ đàng để Song Sinh đưa ra bất cứ quyết định nào hôm nay, nhất là khi thực tế như bị đám mây mù che phủ. Vậy thì sao phải vội vàng? Hãy cho mình một ngày cuối cùng của năm cũ thật thư giãn, vui vẻ đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Hãy là ngôi sao trong cuốn phim cuộc đời bạn và tự hào với vai diễn của mình nhé Cự Giải, đây là ngày để bạn được tỏa sáng thực sự. Bạn chẳng cần phải vội vàng để làm điều gì đó cho bằng được, sự tận hưởng và cảm nhận không phải rất tuyệt vời sao? 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác tiếc nuối luôn có nơi mỗi người, nhưng thực tế thì nó chưa hẳn là cần thiết với ngày hôm nay. Hãy sống vui vẻ với những gì mình có, đón nhận những điều mới mẻ của tương lai và sẵn sàng để biến ước mơ thành hiện thực. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng ép mình vào một khuôn khổ, guồng quay nào đó ngày hôm nay nhé Xử Nữ, hãy đơn giản là thả lỏng và thư giãn. Tại sao bạn không kiếm cho mình một cuốn phim hay, đến với những người bạn mà mình yêu quý để được vui vẻ nhỉ? 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng cố gắng đi tìm câu trả lời cho mọi vấn đề ngày hôm nay nhé Thiên Bình, bạn sẽ chỉ càng đau đầu hơn thôi. Hãy đơn giản chỉ là tìm kiếm và khám phá, vốn hiểu biết được tăng cường sẽ giúp bạn có một ngày thú vị. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày vui bên bạn bè, người thân nếu bạn gác công việc lại và thư giãn một chút. Bạn cũng có thể dành thời gian cải thiện hình thức, ví dụ như đi cắt tóc, mua đồ đẹp... để diện cho những ngày đầu năm mới. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì để mình đắm chìm trong công việc: những cam kết, khuôn khổ..., đây là ngày để bạn thả lỏng, thư giãn một chút và tận hưởng sự yên ổn nơi tâm hồn. Tại sao không gặp gỡ, giao lưu bạn bè để có được một ngày thật vui? 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khó kiểm soát những cảm xúc của mình trong một khuôn khổ nhất định ngày hôm nay chính là vấn đề của Ma Kết. Nếu bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho một quyết định nào đó, tại sao không tạm thời chậm lại nhỉ? Để ai đó "cầm trịch" thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy không vui vẻ chút nào, khi ai đó đổ lỗi cho bạn vì những gì bạn không làm. Hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình, đưa các câu hỏi ra để thảo luận và tìm kiếm đáp án chúng giữa mọi người với nhau đi nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những mảnh ghép còn thiếu trong câu đố hóc búa mà Song Ngư đối mặt hôm nay sẽ được tìm thấy, trong khi bạn không cần phải mất công sức. Nguồn năng lượng dồi dào, trí tưởng tượng phong phú đem lại cho bạn những giây phút thật tuyệt đấy.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage