Bạn đang ở đây

TỬ VI THỨ HAI CHO BẠN

Kim Ngưu muốn tìm một công việc mới để cải thiện thu nhập, tuy nhiên đừng vội vàng đưa ra quyết định khi bạn chưa cân nhắc kỹ.
 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày giá trị để Dương Cưu gặt hái những thành quả, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nhé, và rồi bạn sẽ thấy rằng con đường phía trước rộng mở hơn là mình nghĩ đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn tìm một công việc mới để cải thiện thu nhập, tuy nhiên đừng vội vàng đưa ra quyết định khi bạn chưa cân nhắc kỹ. Bạn có thời gian - đúng không nào, vì thế hãy xem xét mọi khía cạnh, chọn lựa trước đã chứ? 

thu-hai-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tự tin thể hiện những kỹ năng của mình là lời khuyên cho Song Sinh ngày hôm nay, đừng vì bất cứ lý do gì mà không mạnh dạn khi đứng trước mọi người nhé. Sự nhút nhát có thể khiến bạn mất đi cơ hội quan trọng của mình đấy.  

Cự Giải (22/6 – 2/7)

Dành thời gian để suy ngẫm về những điều đang khiến bạn đau đầu nhé Cự Giải, đây là ngày để bạn nhìn nhận những gì còn thiếu sót và hướng đến những mục tiêu mới bằng sự hào hứng, quyết tâm. Đừng để sự bận rộn cuốn bạn đi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi, Sư Tử bận rộn công việc tới mức xao nhãng với bản thân, và điều này thì không ổn chút nào. Đây là ngày để Sư Tử học cách cân bằng, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho chính mình và cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn có những thay đổi mới mẻ cho đời sống, và thứ hai này là một cơ hội tốt. Tuy nhiên, đừng quên rằng phung phí tiền bạc chưa hẳn là một giải pháp khôn ngoan nhé. Lời khuyên cho bạn là hãy mua sắm trong chừng mực mà thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cơ hội tiếp xúc với những người mà trước giờ bạn không có nhiều điều kiện gặp gỡ, và thú vị là thông qua những cuộc trò chuyện, bạn thấy hai phía "hợp rơ" hơn bạn nghĩ. Cơ hội để mở rộng quan hệ, tìm kiếm thêm những người đồng hành đã đến rồi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể nhận được một món tiền thưởng, tiền may mắn nào đó (hoặc có thể khoản đầu tư nào đó của bạn sinh lợi nhuận bất ngờ). Tuy nhiên, hãy sử dụng số tiền này một cách khôn ngoan, đừng phung phí và sau đó cảm thấy tiếc nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm là mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã hôm nay, bạn muốn xích lại gần hơn với người thương và tận hưởng cảm xúc ngọt ngào bên nhau. Hãy để những yêu thương từ trái tim được đến với cái đích bạn nhắm tới nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ấp ủ những kế hoạch, mục tiêu giá trị khi ngày mới gõ cửa, đừng quên sự quyết tâm là chìa khóa cho thành công của bạn. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa tuyệt vời lúc này, hãy sử dụng chúng cho thật hiệu quả nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những nỗ lực của Bảo Bình suốt thời gian qua cuối cùng đã giúp mang lại những kết quả thật xứng đáng, nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé. Hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để gặt hái những thành quả còn giá trị hơn nữa đi nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày đầu tuần mang đến cho Song Ngư cảm hứng để làm mới tổ ấm của mình, có thể bạn nghĩ đến việc thay đổi một chút trong decor chẳng hạn. Vị khách nào đó hứa hẹn đến chơi với bạn trong ngày này, và đây là lý do khiến bạn háo hức muốn nhấn nút F5 cho ngôi nhà, đúng không nào?

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage