Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (28/2)

Hôm nay, Bò Cạp đổi tâm tính. Nhân Mã gặp người quan trọng.
Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu khát khao sự thay đổi. Tin mừng cho bạn là cuộc sống đang chuyển động mạnh mẽ. Bạn sẽ sớm được như ý nguyện.

Tình yêu: Hãy quan tâm hơn tới người yêu của bạn. Đối phương đang rất cần những cảm xúc dịu dàng.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên hướng về các kế hoạch tương lai. Khả năng đoán trước, nhìn xa trông rộng của bạn chính xác hơn hẳn bình thường.

Dương Cưu chăm sóc người yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa đồng nghiệp hoặc bạn bè của Kim Ngưu. Bạn nên chủ động ủng hộ người nắm lợi thế trong tay, hoặc hoàn toàn đóng vai trò quan sát.

Tình yêu: Hôm nay bạn chỉ nên nói những lời dễ nghe, dịu dàng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, cáu giận, bạn nên giữ cơn nóng lại đến ngày mai.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang có đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để thúc đẩy sự nghiệp. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới mà bạn có.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử suy nghĩ theo chủ nghĩa hoàn hảo. Một số người có thể cho rằng bạn khó tính. Nhưng hầu hết sẽ bị bạn chinh phục.

Tình yêu: Chuyện tình duyên bỗng nảy sinh biến cố bất ngờ. Thay vì thất vọng, bạn nên đối mặt với hiện thực và có kế hoạch mới phù hợp với tình hình hiện tại.

Sự nghiệp: Một hành động của ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn. Nếu bạn cẩn thận và có thể tránh khỏi nó, đó sẽ trường hợp lý tưởng nhất. Nếu không, hãy biết chấp nhận tình huống và tìm biện pháp đối phó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải nên thận trọng nếu bạn định tham khảo ý kiến bên ngoài. Họ có thể chẳng giúp ích nhiều, và chỉ khiến bạn bối rối hơn.

Tình yêu: Hãy chọn một điểm ngoại hình và đổi mới nó. Dù đó là kiểu tóc, trang sức hay màu son mới, bạn cũng sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực.

Sự nghiệp: Đừng ngại phát biểu quan điểm của bạn. Hôm nay bạn vấp phải rất ít ý kiến phản đối. Nếu bạn muốn trình bày kế hoạch với sếp, bạn nên thực hiện ngay.

Cự Giải chăm chút ngoại hình.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi người xung quanh bạn có vẻ nóng tính hơn bình thường. Trước khi tranh cãi nổ ra, bạn nên hiểu nguyên nhân gốc rễ là do khác biệt về cá tính chứ không phải do quan điểm.

Tình yêu: Sư Tử có thể nổi hứng đóng vai mai mối cho bạn bè. Nếu bạn quyết tâm thực hiện, hãy chuẩn bị kế hoạch tỉ mỉ.

Sự nghiệp: Bạn dễ dàng chiếm được lòng tin của đồng nghiệp, khách hàng. Đừng bỏ qua một đối tượng quan trọng khác là cấp trên của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian gần đây mọi việc của Xử Nữ kém suôn sẻ. Hôm nay, bạn nên cố gắng quên đi lo lắng trong lòng. Tình hình đang trở nên sáng sủa hơn, và bạn nên lạc quan hơn về tương lai.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ nên hẹn hò với nhóm bạn thân, thay vì đi chơi với người yêu hoặc tìm kiếm đối tượng. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và nhận được sự ủng hộ về mặt tinh thần vô điều kiện từ bạn bè.

Sự nghiệp: Bạn nên xin phép nghỉ một nửa ngày. Bạn đang mệt mỏi, hơn nữa, bạn cần trạng thái sức khỏe tốt để đón một giai đoạn bận rộn trong tuần sau.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay tinh thần lãng mạn của Thiên Bình sẽ trỗi dậy. Bạn cũng khá ủy mị, giàu tình cảm và hứng thú với chuyện hẹn hò.

Tình yêu: Gần đây Thiên Bình khá xao nhãng đối với người yêu. Hôm nay, bạn nên chủ động và dốc sức để bù đắp nhé. Tâm trạng vui vẻ giúp bạn làm điều này một cách tự nguyện.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng vội hài lòng với lựa chọn an toàn, ranh giới quen thuộc. Nếu bạn cố gắng, đặt tham vọng cao, bạn sẽ có nhiều thành công hơn bây giờ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể thay đổi tâm tình và cư xử khác lạ. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho mọi người xung quanh, vì tâm trạng này sẽ tiếp tục thêm vài ngày nữa.

Tình yêu: Cuộc sống của bạn hiện ngập tràn trách nhiệm, nghĩa vụ. Hãy kiên nhẫn xử lý những vấn đề bức thiết dù chúng rất khô khan. Bạn sẽ có thời gian lãng mạn, ngọt ngào hơn sau này.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên thử sức với các yếu tố mới trong công việc. Đó có thể là lĩnh vực hoặc người hợp tác mới. Kết quả sẽ tốt hơn bạn dự tính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, với tinh thần vui vẻ, hướng ngoại, bạn rất phù hợp cho các hoạt động xã hội. Hãy chú ý tới những người mà bạn làm quen. Họ sẽ có ảnh hưởng lớn tới tương lai của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai. Nhưng liệu bạn có đủ can đảm bắt chuyện với người khiến trái tim bạn run rẩy? Hôm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội để thử sức.

Sự nghiệp: Khách hàng và đồng nghiệp là thử thách lớn đối với khả năng chịu đựng của Nhân Mã. Giai đoạn khủng hoảng này không tồn tại mãi mãi, nên hãy cố gắng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên tranh thủ xử lý các vấn đề tài chính. Bạn có thần kinh thép và tư duy sáng suốt cho chồng hóa đơn ở nhà, cơ quan hay sổ sách kế toán.

Tình yêu: Hãy sống hết mình và đúng với cá tính của riêng bạn. Đó là lúc bạn rạng rỡ nhất, và thật khó để người khác bỏ qua bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, tinh thần đoàn kết sẽ quyết định thành bại của công việc. Ma Kết nên kiên nhẫn tạo ra các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nổi tiếng là cung lạnh lùng, lý trí, bình tĩnh. Nhưng hôm nay, bạn chẳng hề cư xử giống vậy. Mỗi nơi bạn đi qua, bạn sẽ như một cơn bão. Hãy biến điều này thành ảnh hưởng mang tính tích cực.

Tình yêu: Bạn tưởng rằng mình đã hiểu hết về mối quan hệ hiện tại. Hãy nhìn sâu xa hơn, vì nhiều trang sách vẫn cần bạn khám phá.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc ngầm ẩn nhiều rắc rối. Nhưng bạn sẽ vượt qua sóng gió an toàn nếu giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp. Hãy biết chấp nhận hiện thực nếu bạn không thể thay đổi nó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một giấc mơ mang đến cho bạn thông điệp quan trọng, hữu dụng trong thực tế. Ngay khi bạn tỉnh dậy, bạn nên cố gắng nhớ lại và ghi chép những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Tình yêu: Bạn thường xuyên đặt người yêu lên vị trí ưu tiên hàng đầu? Hôm nay sẽ là thời điểm dành cho riêng bản thân Song Ngư.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc của bạn liên tục bị gián đoạn và thay đổi. Bạn sẽ cần huy động hết khả năng giữ bình tĩnh để có thể ứng phó kịp thời.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage