Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Bò Cạp cảm thấy vô cùng thất vọng khi điều gì đó không được như mong muốn, nhưng vấn đề là dường như bạn đang tìm sự hoàn hảo.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng thổi phồng những cảm xúc của mình, đặc biệt trước những thay đổi ngày hôm nay. Bạn không thể nào kiểm soát được tất cả, vậy thì tại sao phải cố gắng làm điều đó. Hãy lạc quan, vui vẻ, và bạn sẽ trở thành cảm hứng cho mọi người dấn bước. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự thẳng thắn, rõ ràng quá mức của Kim Ngưu có thể khiến cho ai đó cảm thấy sốc ngày hôm nay, nhưng với bạn, đó lại là một lợi thế bất ngờ. Dường như tinh thần này giúp bạn vượt qua mọi rào cản đẻ vươn tới cái đích mà bản thân mong muốn.  

j-7388-1429179164.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây không phải là ngày lãng mạn trong tình cảm với Song Sinh, nhưng đừng vì thế mà buồn lòng hay ghen tị. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội của mình, thay vì vội vàng nắm lấy những thứ bạn không thực sự tin tưởng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ý tưởng sẽ mãi chỉ là ý tưởng, nếu Cự Giải không biến nó trở thành những hành động thực tế. Tuy nhiên, điều bạn cần làm trước tiên lại là xác định mục tiêu cụ thể cho mình, thay vì vạch ra những cái đích xa vời, sau đó thất vọng vì không thể thực hiện được nó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử muốn có những phút giây thật dễ chịu cho tâm hồn, đây là ngày để bạn hướng đến âm nhạc, hội họa. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc một cách thật hiệu quả, vì thế, đừng bỏ qua khâu quan trọng này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính cách Xử Nữ vốn thận trọng, bạn thường giải quyết công việc từng bước một. Nhưng ngày hôm nay, bạn lại muốn thử mạo hiểm một chút. Sự vội vàng có thể khiến bạn phải trả giá đắt, và vì thế, hãy cố gắng bước thật chậm và vững vàng thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một quyết định nào đó sẽ có tác động to lớn đến những chọn lựa của Thiên Bình ngày hôm nay, vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn có đáp án cho mình. Ngay cả khi ai đó giục bạn, hãy nói với họ bạn cần thời gian! 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng khi điều gì đó không được như mong muốn, nhưng vấn đề dường như là bạn đang tìm sự hoàn hảo. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn nữa, đó mới là chìa khóa cho những bước đi tiếp theo của bạn đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi Nhân Mã trở nên quá thụ động và để mọi người xung quanh lấn lướt bạn. Tuy nhiên, hôm nay, hãy mạnh mẽ để bảo vệ những ý tưởng mình có, và tự tin để chia sẻ nó với tất cả mọi người xung quanh. Đừng chùn bước vì lý do gì nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để bất cứ nỗi sợ hãi nào trở thành rào cản cho Ma Kết ngày hôm nay, hãy tự tin làm tốt công việc của mình. Đây là thời điểm mà bạn nên để mục tiêu trở thành động lực, thay vì áp lực cho bản thân mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ nào đó sẽ có chuyển biến đặc biệt trong ngày hôm nay, dù Bảo Bình có muốn tin hay không. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đây chưa phải lúc thích hợp, đừng vội vàng. Hãy lắng nghe cảm nhận của bản thân, điều này thực sự quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhịp điệu quen thuộc (và có phần buồn tẻ) của đời sống sẽ được thay thế bằng những cảm xúc mới mẻ, khiến Song Ngư hào hứng bắt nhịp với sự thay đổi. Tuy nhiên, hãy nghĩ kỹ trước khi chọn cho mình một lối rẽ, và đừng ảo tưởng bởi sự thành công chỉ sau một đêm nhé.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage