Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Horoscope thứ Sáu hứa hẹn một ngày tương đối yên bình đối với 12 cung trong chuyện tình cảm, tuy nhiên những rắc rối trong công việc xuất hiện khá nhiều đấy nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương có những tiến triển khả quan. Chỉ cần giữ được sự tập trung, đến cuối ngày Cừu sẽ có cơ hội hãnh diện vì đã hoàn thành được một lượng lớn công việc. Chỉ có điều, lịch trình làm việc bận rộn có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy nên bạn hãy chú ý một chút trong việc cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi nhé Bạch Dương.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 43, 77.      

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng ngày thứ Sáu, Kim Ngưu có thể vấp phải những lời phê bình thiếu khách quan từ vài người. Cứ để họ nói, có ai cần họ phải thừa nhận thành tích của bạn đâu chứ. Ngày hôm nay hứa hẹn những may mắn tài chính đến với Kim Ngưu. Bạn hoàn toàn xứng đáng, vậy nên cuối ngày hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn thật hoành tráng nhé.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 8, 50.     

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bận rộn suốt cả ngày. Bạn cảm thấy thiếu thời gian một cách trầm trọng và thầm nhủ ước chi một ngày có thêm vài tiếng đồng hồ nữa mới thỏa. Một vài Song Tử có cảm giác thiếu thoải mái trong chi tiêu. Không còn cách nào khác, hãy ưu tiên sử dụng tiền chỉ để giải quyết những vấn đề quan trọng, khẩn cấp trước mắt.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 20, 34.Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ Sáu của bạn gắn liền với những khoảnh khắc bên bạn bè. Đã lâu rồi chẳng thấy Cự Giải cười nhiều và cười tươi như vậy. Tất cả là nhờ những người bạn dễ thương, vậy thì hãy bí mật chuẩn bị cho họ một món quà cảm ơn nhé. Tự làm một chiếc bánh kem ngon lành mời tất cả cùng thưởng thức là một ý kiến không tồi chút nào.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 21, 75.    

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tiếp tục làm mọi người vừa ngạc nhiên vừa có chút áp lực do tính tình bạn bỗng nhiên thay đổi theo chiều hướng quá chu đáo, cầu toàn. Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng bạn đừng quá nghiêm khắc với bản thân và nên nới lỏng một chút cho mọi người dễ thở. Đồng thời, Sư Tử cũng nên tránh trò chuyện thẳng thắn với sếp hoặc với bố mẹ trong giai đoạn này.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 6, 19.   

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Kế hoạch cuối tuần mà Xử Nữ và bạn bè cùng bàn tính có thể phải xem xét lại hoặc gặp trục trặc khách quan. Điều này khiến tâm trạng bạn hôm nay không mấy vui vẻ. Một vài Xử Nữ có thể quyết định rút khỏi hoặc từ chối tham gia một dự án hợp tác hay hoạt động tập thể. Thế nhưng cuối ngày khi nghĩ lại, bạn rất dễ cảm thấy hối hận vì quyết định của mình.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 3, 65.         

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày thứ Sáu, tâm trí Thiên Bình chìm đắm trong thế giới riêng. Bạn có thể đang mải mê suy nghĩ về những kế hoạch cá nhân, hoặc nghiền ngẫm về những chuyện ở nơi làm việc... Thế nhưng tuyệt nhiên trong đầu Thiên Bình không hề tỏ ra có chút quan tâm nào đối với chuyện tình cảm nam nữ. Tình trạng này khả năng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian khá dài.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 14, 41.        

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn nếu không muốn cứ mãi đi đi về về lẻ bóng. Bạn nên phát huy trực giác nhạy cảm bẩm sinh của mình để suy xét, đồng thời nỗi lo về công việc chỉ nên giới hạn trong phạm vi công ty mà thôi. Cơ hội lãng mạn có thể tuột mất chỉ cần bạn lơ là một giây. Nếu đã có đôi, bạn nên chú ý tới những bất hòa ngấm ngầm trong mối quan hệ.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 37, 59.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới dự báo ngày hôm nay Nhân Mã cần dũng cảm đối mặt và giải quyết nhanh chóng, triệt để đối với những vấn đề phát sinh trong ngày. Càng để lâu, tình hình càng vượt tầm kiểm soát của bạn. Tối đến, bạn cần đặc biệt chú ý đến khó khăn liên quan tới tài chính hoặc chuyện gia đình. Một người thân có thể đang rất cần sự giúp đỡ.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 48, 60.      

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày mới của Ma Kết khởi đầu có chút thiếu suôn sẻ. Trễ deadline vì lí do khách quan, không tìm được thông tin như ý, đối tác vắng mặt, bị từ chối khi ngỏ lời nhờ vả hoặc tỏ tình,… nhiều khả năng đó chính là những rắc rối khiến bạn đau đầu trong hôm nay. Tuy nhiên sẽ không có chuyện vì chút xíu kém may mắn đó mà Ma Kết cuống lên hay khóc lóc ỉ ôi đâu nhé.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 72, 99.        

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tốn khá nhiều công sức và thời gian để sắp xếp, hoàn thành nhiều công việc trong ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần làm việc một cách chọn lọc bởi bản thân có không ít mong mỏi, mơ ước nhưng thời gian và nguồn lực chỉ có hạn mà thôi. Ngoài ra tối nay rất có thể bạn sẽ đụng độ với một cá nhân bướng bỉnh chỉ chực chờ gây khó dễ cho người khác.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 46, 55.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đã quyết định hợp tác, chung tay cùng ai đó hôm nay, bạn nên tìm cách để mối quan hệ công việc này đạt được sự đồng thuận, ít nhất là tạm thời. Muốn vậy hãy chủ động và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cùng những suy nghĩ, mong muốn, mơ ước của bản thân với người ta. Đối phương ngay sau đó cũng sẽ mở lòng với bạn.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 2, 51.

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage