Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn (13/2)

Hôm nay, Xử Nữ che giấu tâm tình. Song Ngư bất ngờ được giúp đỡ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu sẽ tham gia nhiều hoạt động sôi nổi. Bạn có thể quay lại với một ý tưởng hoặc dự án mà bạn đã hoãn trong thời gian qua.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chủ động mang lại luồng gió mới và niềm vui cho chính mình. Bạn có thể khéo léo thay đổi hoạt động ngày thường để bớt nhàm chán. Bạn sẽ đón tiếp vị khách bất ngờ đến chơi nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Số phận đang dụ dỗ Song Tử quay ngược về quá khứ. Phần lớn Song Tử sẽ vui vẻ nhìn lại phía sau, hoặc sẵn sàng đi con đường bạn từng bước qua. Bạn nên để mắt tới một ý tưởng bạn từng xếp xó bấy lâu nay, hoặc liên lạc với bạn bè cũ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ mua vài món quà thú vị dành tặng bạn bè hoặc người yêu. Bạn không nên lơ là trách nhiệm trong công việc, dù không khí trong ngày có phần thoải mái và dễ khiến bạn lười biếng.

Cự Giải chọn món quà thú vị.
Cự Giải chọn món quà thú vị.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cảm thấy rất tự tin, hào hứng và sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Hãy luôn là chính mình thay vì cố gắng để gây ấn tượng. Bạn có cơ hội để thể hiện tài năng, miễn là bạn đủ mạnh dạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng tiết lộ tất cả cảm xúc của bạn cho thế giới, dù bạn vui hay buồn. Kế hoạch của bạn sẽ tiến triển rất nhanh. Nếu bạn định mua hay bán đồ, bạn có thể chốt hạ trong hôm nay. Đầu tư thông minh sẽ sớm mang lại lợi nhuận.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tư duy tích cực, và quên đi những cảm giác tiêu cực khi cuộc sống đặt ra thử thách, khó khăn. Hôm nay là ngày để bạn mở rộng quan hệ, vươn tới chân trời mới và phát triển ý tưởng mới lạ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần xem xét và điều chỉnh các kế hoạch cá nhân, để phù hợp với tình hình hiện tại. Bạn nên dũng cảm từ bỏ lối mòn mới hy vọng thành công. Bạn sẽ nhận được giúp đỡ cần thiết lúc khó khăn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, vận may sẽ mỉm cười với Nhân Mã. Bạn tràn đầy tinh thần cạnh tranh. Hãy sử dụng năng lượng này để theo đuổi những mục tiêu bạn đã đặt ra thời gian gần đây.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy mệt mỏi, nhưng các sự kiện sôi động vẫn cuốn bạn đi. Bạn có thể bối rối giữa lựa chọn đi ngủ, hay uống cafe để tỉnh táo hơn. Điểm mấu chốt là bạn nên làm điều mà bạn thực sự muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày hoàn hảo để Bảo Bình giao lưu, gặp gỡ. Bạn càng trò chuyện nhiều, bạn càng nhận được nhiều lợi ích và cơ hội. Bạn có thể gặp vài nhân vật có cá tính thú vị, mới mẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể bất ngờ nhận được giúp đỡ từ cấp trên, hoặc nhận ra hướng đi mới cho sự nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn là luôn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Dù va vấp trong công việc, bạn cũng sẽ ứng đối tốt.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage