Bạn đang ở đây

Thứ sáu của bạn

Hãy hành động theo lý trí và bản năng, thay vì biến mình thành quân cờ trong tay ai đó nhé Bò Cạp.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những căng thẳng trong tổ ấm có thể khiến ngày thứ sáu này của Dương Cưu không thoải mái chút nào, nhưng đừng "đổ dầu vào lửa" khi ai đó đang nóng nảy. Hãy cho nhau thời gian, và ngồi lại khi hai cái đầu đã "nguội bớt" đi rồi nhé. Ngày mai tất cả sẽ chóng qua thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tin đồn thất thiệt mà ai đó tung ra có thể gây ảnh hưởng đến Kim Ngưu ngày hôm nay, và giải pháp là... mặc kệ nó. Hãy sống theo những quy tắc mà bạn đề ra, quan tâm đến các vấn đề thiết thực thay vì để ý tới những chuyện tầm phào như thế. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những lo lắng, bất an về tiền bạc có thể tác động không nhỏ đến Song Sinh ngày hôm nay, nhưng vấn đề xuất phát từ chính thái độ bi quan của bạn mà thôi. Cơ hội sẽ đến, và điều quan trọng chính là hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt nhé. 

j-1469-1426156198.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ sáu của Cự Giải trôi qua có phần buồn tẻ, bạn không thấy tin tưởng, yêu đời và lạc quan như thường lệ. Hãy thả lỏng bằng cách nghe nhạc, xem một cuốn phim hay nào đó chẳng hạn, và rồi nắng ấm sẽ trở lại với tâm hồn bạn vào một ngày gần đây. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử ngày này không được tốt, bạn hướng đến những kỷ niệm cũ và bước trong lớp sương mù cảm xúc. Đừng căng thẳng về điều này, bởi qua những khoảng lặng như vậy, bạn lại sẽ sớm tìm thấy sự tươi mới cho tâm hồn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kế hoạch nào đó không kết thúc trọn vẹn như mong đợi có thể khiến Xử Nữ hồ nghi về năng lực của bản thân mình, nhưng đó là một sai lầm. Hãy nhìn lại chặng đường đã qua để biết bạn đã "vượt khó" thế nào, sau đó tự tin dấn bước tiếp nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình muốn có một buổi sáng tỉnh giấc tràn đầy năng lượng, nhưng tâm trạng bạn lại như một miếng bánh nhúng nước vậy. Bạn đặt ra các câu hỏi: liệu có cần thay đổi, liệu có phải mọi cánh cửa đã đóng lại với bạn? Đừng nhìn đời bi quan như vậy, bạn sẽ mệt mỏi hơn đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy hành động theo lý trí và bản năng, thay vì biến mình thành quân cờ trong tay ai đó nhé Bò Cạp. Đây là ngày mà nếu bạn cảm thấy mất an toàn, hãy cho mình cơ hội được lùi lại, suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng trước khi có quyết định cuối cùng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các hoạt động tập thể có một sức hút mạnh mẽ với Nhân Mã hôm nay, vậy thì hãy để lòng nhiệt tình dắt lối cho bạn, thúc giục bạn tham gia nhiều hơn nữa các chương trình thiện, nguyện và có những trải nghiệm giá trị, ý nghĩa nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khởi động ngày mới với lòng nhiệt huyết, say mê khám phá, và đây chính là cơ hội để bạn làm mới mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn chính là đừng vội vàng, bởi sự vội vàng có thể làm hỏng những kế hoạch của bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có phần thiếu tập trung cho công việc, bạn dễ dàng bị xao lãng bởi rất nhiều những yếu tố tác động bên ngoài. Hãy cố gắng để học cách lắng nghe, đừng để cơn bốc đồng kiểm soát bạn nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc, đam mê của Song Ngư bị dập tắt bởi những mâu thuẫn nhỏ nhặt với người yêu thương ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn để tìm tiếng nói chung với đối phương, thay vì tạo nên những rạn nứt không đáng có trong mối quan hệ.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage