Bạn đang ở đây

Bán thân nuôi chồng, chồng đi theo gái

Sẵn sàng cặp bồ với sếp để nuôi chồng ăn học nhưng cuối cùng chồng chị Nguyệt vẫn rơi vào vòng tay người đàn bà khác.

Cay đắng bán thân nuôi chồng

Chị Nguyệt là nhân viên lễ tân, lương ba cọc ba đồng. Dù hai vợ chồng phải ở trong một ngôi nhà thuê rách nát nhưng chị luôn tin vào tương lai tươi sáng vì chị đặt kỳ vọng rất lớn vào chồng.

Anh Lưu, chồng chị xuất thân từ nông dân nhưng ông trời thương, ban cho anh trí thông minh, nhẫn nại và cần cù. Vì vậy, chị luôn khuyến khích chồng tập trung vào học hành, phát triển sự nghiệp.

Mọi công việc trong gia đình, chị đảm nhận hết, từ nấu nướng, dọn dẹp tới dạy dỗ, con cái. Chị luôn cố gắng hoàn thành công việc để anh chẳng phải bận tâm bất cứ điều gì.

Ngoài giờ hành chính, chị còn nhận thêm nhiều việc về làm thêm. Chính vì vậy, chẳng có hôm nào chị đi ngủ trước 2g sáng.

Thấy vợ vất vả, anh Lưu cảm động lắm. Anh hứa sau này sẽ bù đắp cho chị khi công thành, danh toại.

Chị cúi đầu vào lòng anh nũng nịu: “Em chỉ mong anh tập trung vào công việc. Em tin anh sẽ thành công. Anh cố lên, mọi vất vả em chịu đựng được miễn sao sau này anh không quên hai mẹ con là được”.

Ảnh minh họa'
Ảnh minh họa

 

Nhưng sự đời không diễn ra theo đúng hướng người ta mong đợi. Kinh tế khó khăn, những nơi chị làm thêm dần đóng cửa. Chị chẳng còn khoản thu nhập nào khác ngoài mức lương vỏn vẹn 2,5 triệu đồng.

2,5 triệu đồng không thể giúp chị nuôi được cả gia đình. Trong lúc đang bế tắc thì con chị ốm phải đi viện. Chẳng có tiền, chị tất tả xin tạm ứng của cơ quan. Nhưng kế toán đi vắng, chẳng có ai làm phiếu chi để chị lấy tiền.

Thấy chị như vậy, gã giám đốc thẳng thắn đề xuất. Nếu chị làm người tình của gã, chị sẽ nhận thêm “lương mềm” gấp đôi lương của một nhân viên lễ tân quèn.

Trong lúc túng quẫn, chị gật đầu đồng ý.

Ban đầu chỉ là nhắm mắt đưa chân để cứu con. Sau này, chị không thể dừng lại được vì cần tiền giúp chồng ăn học.

Không đến nỗi “khát tiền” như chị Nguyệt nhưng chị Nhung cũng phải “bán thân” vì chồng. Anh Giang, chồng chị là người có năng lực nhưng lại làm việc dưới trướng của một ông sếp xấu tính, chuyên quyền. Anh Giang luôn bị “dìm hàng” đến nỗi sau bao năm cống hiến vẫn chỉ là một nhân viên quèn.

Chính vì vậy, anh Giang luôn bất mãn, vật vã đau khổ.

Thương chồng, chị Giang đành nuốt nước mắt cặp kè với lão sếp để con đường hoạn lộ của chồng thênh thang hơn.

Chồng bỏ nhà theo gái

Đúng như tính toán của chị Nhung, anh Giang liên tiếp được đề bạt lên các vị trí quan trọng. Anh hạnh phúc và luôn kể với vợ như thể tài năng của mình được công nhận.

Thấy chồng vui, chị cũng cố mỉm cười mà trong lòng mặn chát.

Chồng đạt được thành công nhưng chị vẫn chưa dám dừng lại vì gã sếp có thể hạ anh xuống bất cứ lúc nào. Bây giờ chị chỉ hy vọng gã đốn mặt kia sớm tìm ra “con mồi” khác và buông tha chị.

Nhưng điều may mắn đó chưa xảy ra thì bi kịch đã đến. Mối quan hệ ngoài luồng của chị bị phát hiện. Vợ gã sếp tìm tới tận nhà đánh ghen.

Sự việc bung bét, anh Giang nhìn vợ bằng con mắt hận thù. Dù không bỏ vợ nhưng anh chẳng đoái hoài gì tới chị nữa. Đêm ngày, anh vui say với cô bồ nhí vốn là đối tác quen thuộc.

Chị Nguyệt cũng rơi vào hoàn cảnh “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Rồi tin bồ bịch đến tai chồng chị. Vốn là người thông minh, chẳng cần căn vặn, anh Lưu cũng biết tại sao vợ mình làm như vậy.

Anh biết, vợ anh đã mất mối ở các chỗ làm thêm nên anh băn khoăn lắm với số tiền vợ kiếm được. Chị giải thích chị nhận thêm một số việc khác và làm ở cơ quan. Lúc đó anh không nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng sau khi mọi chuyện bại lộ, anh xâu chuỗi các sự kiện và kết luận, chị bồ bịch là vì anh.

Nghĩ được như thế nhưng anh không đủ bao dung để tha thứ cho chị. Thay vào đó, anh trở nên cáu bẳn, ham mê rượu chè và tìm bóng hồng bên ngoài để “trả thù” vợ.

Không còn tâm trí tập trung vào công việc nữa, mọi thứ tốt đẹp đều đang dần rời xa khỏi tay anh.

Theo Tin tức Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage