Bạn đang ở đây

10 điều kỳ lạ đàn ông thích ở phụ nữ

Những vết rạn da, mái tóc ướt vừa gội là những điều bất ngờ ở phái yếu thu hút phái mạnh.

Chị em đừng nghĩ rằng mình lúc nào cũng phải thơm tho, quần áo tươm tất, sạch sẽ hay có giọng nói ngọt ngào thì đàn ông mới thích. Sự thật, bạn vẫn có sức hút nhất định với phái mạnh cả khi đầu tóc ướt nhèm, mặt chưa make-up hoặc vừa mới ngủ dậy. Theo AK, có những điều lạ lùng, không tưởng mà phái mạnh đặc biệt thích ở các chị, em:

Những điểm chưa hoàn hảo

Hầu hết đàn ông đánh giá cao những phụ nữ có ngoại hình bắt mắt nhờ khéo trang điểm, chọn quần áo hay kiểu tóc... thì đôi khi, họ vẫn nhận thấy sự hấp dẫn ở những cô gái hơi lôi thôi một chút. Bởi cánh mày râu nghĩ rằng, điều này giúp họ biết, hiểu hơn về người phụ nữ. Họ có thể nhìn thấy vẻ đẹp thực sự đằng sau lớp quần áo và trang điểm đẹp.

Giọng nói

Nếu chị em nào có giọng nói hơi nam tính hoặc chưa chuẩn thì đừng tự ti, xấu hổ vì rất nhiều anh chàng cảm thấy thực sự hấp dẫn với điểm chưa hoàn hảo đó ở bạn. Một giọng nói địa phương hay chưa ngọt ngào, mềm mại có thể chính là điểm đặc biệt ở bạn, gây ấn tượng với chàng đấy.

Dáng vẻ sợ hãi

Một điều lạ là khá nhiều đàn ông thấy phụ nữ đang sợ hãi, hoảng sợ rất hấp dẫn. Điều này có thể khiến nhiều người kinh ngạc bởi khó ai có thể hiểu vì sao một người đàn ông lại muốn người phụ nữ của mình phải sợ hãi. Nhưng đó lại là điều rất dễ hiểu khi đây chính là cái cớ để phái mạnh có thể an ủi các chị em và cho thấy họ là một người đàn ông thực sự.

Vết rạn da

Nếu bạn đã có con với người đàn ông của mình thì đừng nên lo lắng về vết rạn da. Mặc dù nhiều phụ nữ không hài lòng về chúng nhưng hầu hết đàn ông lại rất trân trọng. Vết rạn nhắc nhở người đàn ông chăm sóc đứa con của họ và những khó khăn mà người vợ trải qua.
 

phunu9-9717-1423299991.jpg
Ảnh minh họa.


Mặc đồ họa tiết quân đội

Một số anh chàng khá thích vẻ cá tính, mạnh mẽ của các cô gái qua bộ đồ họa tiết quân đội. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn nên mặc họa tiết này mỗi ngày. Mặc dù người đàn ông thấy kiểu quần áo này rất hấp dẫn nhưng họ vẫn yêu thích những chiếc váy dễ thương. Vẻ nữ tính vẫn luôn rất quan trọng.

Tập thể dục

Vẻ mệt mỏi và cảm giác nhễ nhại mồ hôi của các chị em sau khi tập thể dục xong lại thu hút hầu hết đàn ông ngay lập tức. Có lẽ chính những người con gái không thấy hấp dẫn, nhưng người đàn ông của bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc này. Vì vậy, đừng ngại xuất hiện trước "mặt nửa" kia khi vừa tập thể dục xong. Nếu 2 người cùng tập với nhau thì càng tuyệt vời hơn.

Đeo kính

Đàn ông thích nhìn các cô gái đeo kính và đó là sự thật. Bạn hãy cứ mạnh dạn vứt bỏ kính áp tròng đi và đây sẽ là một thông tin tuyệt vời đối với những cô gái phải đeo kính mỗi ngày.

Khi trang điểm

Bạn có biết rằng chàng của bạn rất thích ngắm bạn "make-up" không? Đàn ông thực sự cảm thấy thú vị về cách chị em thao tác khi trang điểm và họ luôn ngạc nhiên, tự hỏi: "Sao mỗi cô nàng lại có phong cách trang điểm riêng?". Vì vậy, chị em đừng ngại make-up trước mặt người đàn ông của mình nhé.

Khăn tắm quấn đầu

Một trong những điều thú vị là hầu hết những người đàn ông cảm thấy phụ nữ vô cùng đẹp, sexy, gợi cảm khi vừa gội đầu xong. Họ cho rằng nhìn một mái tóc ướt, đặc biệt nếu đó là tóc dài và người con gái buộc khăn tắm lên đầu, sẽ rất thú vị và đặc biệt.

Mặc áo sơ mi của chàng

Các cô nàng đã bao giờ thử mặc áo sơ mi của "nửa kia" chưa? Thực tế là các chàng rất thích hình ảnh này bởi khi đó trông các cô nàng trở nên nhỏ bé và lọt thỏm trong chiếc áo rộng rãi và chứa hơi ấm của chàng.

Theo 2sao

people like INLOOK.VN fanpage