Bạn đang ở đây

ĐỂ GIỮ SỰ CHUNG THỦY TRONG TÌNH YÊU

Hôn nhân không phải luôn hoàn hảo nên việc giữ trái tim chỉ hướng về một phía có lúc chẳng dễ dàng. Làm sao để luôn giữ được lòng chung thủy với bạn đời cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra?
Không so sánh nửa kia với một ai khác
 
 
Khi cảm thấy không hài lòng thì bạn cũng đừng nên so sánh người thương với bất kì một ai khác bởi làm vậy là không công bằng với tình yêu của mình. Hơn thế nữa, sự đối chiếu sẽ chỉ khiến bạn nhận ra thiếu sót trong nửa kia và nảy sinh tư tưởng muốn tìm một ai đó tốt hơn. Hãy cố gắng chống lại cám dỗ bằng cách tìm kiếm điểm tốt và thường xuyên khen ngợi người ấy. Chắc chắn đối phương cũng sẽ hết sức vui mừng.
 
Thân mật nhiều hơn
 
 
Suy nghĩ muốn ngoại tình chỉ tìm đến khi hai bạn trở nên xa cách hoặc cảm thấy cô đơn trong cuộc sống hôn nhân. Bởi vậy hãy chia sẻ thật nhiều với nửa kia và cùng nhau tận hưởng từng ngày như cặp đôi mới cưới. Dành cho nhau những cái ôm, những nụ hôn hay cử chỉ quan tâm mỗi ngày thì quan hệ vợ chồng cũng sẽ trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều.
 
Đừng mơ tưởng đến người khác
 
 
Khi bạn gặp một ai đó trông có vẻ tuyệt vời thì hãy cố gắng đừng dõi theo hay mơ mộng về người đó. Đôi khi những điều không có được thường gây thèm muốn và vẻ bề ngoài không như ta vẫn tưởng. Thận trọng trong việc đánh giá người khác, tập trung vào người bạn đời và cố gắng trân trọng cuộc sống hôn nhân mới là điều mà bạn nên làm.
 
Khéo léo xử lý tình huống
 
Nếu bỗng nhiên bạn gặp một người có tình ý với mình hoặc xảy ra tình huống “nhạy cảm” với một ai đó thì nên tỏ rõ rằng bạn không hứng thú với người đó và đừng để nửa kia của bạn hiểu lầm. Hãy luôn đeo nhẫn cưới trên tay đồng thời giải thích rõ ràng là bạn đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình. Không cho người khác có cơ hội chen vào đời sống của hai bạn cũng là một cách để giữ trái tim luôn bên người thương.
 
Theo Vnexpress
people like INLOOK.VN fanpage