Bạn đang ở đây

Yoga, phụ nữ và "chuyện ấy"

Yoga giúp tăng lưu lượng máu tuần hoàn khắp cơ thể. Những động tác của yoga tác động đến hệ thần kinh làm cho quá trình lưu thông máu được điều hòa hơn. Khi lưu lượng máu tuần hoàn tăng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên, làm tăng độ nhạy cảm và làm bạn ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

Tăng sự dẻo dai

Yoga có tác dụng duy trì và tăng sự dẻo dai của các cơ khung xương chậu, cũng như làm tăng sức khoẻ của khu vực xương chậu. Bất kỳ một cơ bắp nào cũng sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi phạm vi cử động của nó lớn hơn và nó được ở trong một trạng thái thư giãn.

Việc thư giãn những cơ bắp vùng xương chậu, hông và cơ bụng sẽ giúp làm tăng phạm vi hoạt động, mang lại cho bạn một trạng thái thư giãn, vì thế hoạt động tình dục của bạn cũng sẽ bền bỉ và dẻo dai hơn.

yoga

Tốt cho hệ bài tiết

Sự bài tiết là mầm mống của sự sống, là chất nuôi dưỡng và là sức mạnh cho sự sống. Một khi sự bài tiết bị suy yếu thì sinh khí và sự đề kháng trong cơ thể sẽ mất đi. Thông qua nhiều tư thế Yoga khác nhau, bạn có thể học được cách kiểm soát các hoạt động cho "chuyện ấy".

Ngoài ra, Yoga còn có thể giúp cải thiện năng lực tình dục, mang lại cho phụ nữ một đời sống tình dục tuyệt vời. Lý do là Yoga làm lưu lượng máu tuần hoàn tăng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng lên, làm tăng độ nhạy cảm và làm bạn ham muốn hơn trong “chuyện ấy”.

yoga

Giảm đau

Stress là nguyên nhân hàng đầu gây ra những đau đớn trong quá trình giao hợp ở phụ nữ. Những bài tập yoga có tác dụng kiểm soát mức độ stress rất tốt. Stress có xu hướng tạo ra những cơn đau ở hông, đùi, vùng cổ và lưng.

Theo Siva Yoga

people like INLOOK.VN fanpage