Bạn đang ở đây

Tiện lợi với chảo chuyên dụng tráng trứng

Chỉ trong vài phút, bạn sẽ có ngay món trứng tráng thơm ngon và bổ dưỡng với loại chảo điện chống dính đặc biệt này.

Chảo điện chống dính đặc biệt giúp cho bạn thực hiện món các trứng tráng ốp-la, ốp-lếch thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình trong bữa sáng hoặc các bữa phụ trong ngày. Với loại chảo chuyên dụng này, các bà nội trợ hiện đại sẽ tiết kiệm được không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc.

 

 

Chảo tráng trứng có hình dạng tròn, bản to giúp cho món trứng tráng có khuôn rộng, dễ dàng cho bạn thêm nhân hoặc chế biến thêm các loại nước sốt cho một bữa ăn sáng gia đình hoàn hảo. Bạn chỉ cần đổ bột trứng dạng chất lỏng lên mặt chảo, sau đó chờ trứng chín một mặt, dùng xẻng nấu ăn nhẹ nhàng lật mặt trứng lên cho chín đều hai mặt.

 

 

Món trứng tráng là một trong những món ăn rất ngon miệng và dễ thực hiện cho gia đình bạn. Bạn có thể tráng mặn như ốp-la, ốp-lếch để ăn với các loại đồ hộp, hoặc tráng ngọt để ăn với mứt hoa quả và uống cùng sữa tươi trong các bữa ăn.

 

 

Món trứng tráng lạ miệng, thơm ngon sẽ giúp bạn có thêm năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả. Bạn có thể tráng trứng mỏng, giòn hoặc bánh trứng dầy để kẹp với đồ ăn bên trong.

 

Sản phẩm này có giá bán từ 2.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Bạn có thể chọn mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy hoặc tham khảo một số địa chỉ sau:

1.Shop 132/81 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh - ĐT 0902.686.698
2.Công ty TNHH một thành viên Mua Hàng Mỹ: 16/F Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q1, TPHCM
- ĐT (08) 22.198.873

 

M.K tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage