Bạn đang ở đây

Snapdragon 768G: bộ xử lý chuyên game và mạng 5G

Được tích hợp mạng 5G và AI cùng các tính năng chọn lọc của Qualcomm Snapdragon Elite Gaming, bộ xử lý Snapdragon 768G hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game chân thực và thông minh hơn nhiều so với nền tảng thế hệ trước.

 

Mới đây, Qualcomm đã chính thức công bố bền tảng di động Qualcomm Snapdragon 768G. Đây là thế hệ tiếp theo của Snapdragon 765G được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội, kết nối 5G và khả năng đa camera thông minh, đồng thời duy trì tuổi thọ pin điện thoại. 

Cụ thể, Snapdragon 768G được trang bị CPU lõi Prime Qualcomm Kryo 475 tốc độ xung nhịp lên tới 2,8 GHz, GPU Qualcomm Adreno 620 giúp tăng hiệu suất xử lý hình ảnh lên tới 15%  và hỗ trợ hiển thị 120Hz, người dùng có thể tận hưởng trò chơi sống động với hiệu suất tối ưu

Bộ xử lý này cung cấp một số tính năng chọn lọc của Snapdragon Elite Gaming để mở rộng và tối ưu hóa giúp trò chơi mượt mà hơn. Đồng thời, những cải thiện chi tiết với màu sắc với HDR 10 bit còn mang đến một trải nghiệm vượt trội khi chơi game bằng điện thoại thông minh. 

Bên cạnh đó, Snapdragon 768G cũng được trang bị modem Snapdragon X52 5G, để mang lại kết nối 5G đa chế độ vượt trội và phủ sóng toàn cầu như người tiền nhiệm Snapdragon 765G.

Công cụ AI Qualcomm thế hệ thứ 5 mới nhất, kết hợp với Hệ thống Modem-RF X52 5G, nâng cao gần như mọi trải nghiệm di động bao gồm máy ảnh, âm thanh, giọng nói và chơi game. AI Engine của Snapdragon 768G  mang đến trải nghiệm di động tinh vi và liền mạch, hỗ trợ các trường hợp sử dụng độc đáo và sáng tạo như dịch thuật thời gian thực và bộ lọc ống kính dựa trên AI cực kỳ mượt mà cho các ứng dụng truyền thông xã hội. 

Được biết, cũng trong hôm nay, Redmi K30 5G Racing Edition được công bố là thiết bị thương mại đầu tiên dựa trên Snapdragon 768G, hỗ trợ chế độ kép 5G SA / NSA, màn hình 120Hz và camera lên đến 64mp

people like INLOOK.VN fanpage