Bạn đang ở đây

Samsung ra mắt Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn

Mang thiết kế cuốn hút, song hành cùng hiệu năng lẫn camera ấn tượng, Galaxy S20 Ultra – Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng hiện đại trong mùa hè này.

 

Ngày 10/6, Samsung Việt Nam đã chính thức giới thiệu Galaxy S20 Ultra – Phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự tinh khiết, tối giản và thể hiện nguồn năng lượng tích cực, mang lại cho người dùng cảm hứng để họ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế giữa đám đông, tách biệt mình giữa những gam màu thường thấy.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở cụm camera 108MP đặc trưng với với khả năng phóng to lên tới 100x giúp người dùng khám phá những khung hình chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Galaxy S20 Ultra sở hữu khả năng quay video 8K sắc nét đậm chất điện ảnh và tính năng chụp ảnh một chạm Single Take thông minh lần đầu được giới thiệu trên dòng Galaxy.

Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 19/06/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 29.99 triệu đồng và được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Khách hàng đặt trước Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân từ ngày 12-18/06/2020 sẽ có cơ hội nhận ngay Loa Harman Kardon Aura Studio 3 trị giá hơn 6,9 triệu đồng và được tặng ngay 4 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng nhận máy từ 19-21/06/2020 sẽ được ưu đãi thêm 3 triệu đồng.

people like INLOOK.VN fanpage