Bạn đang ở đây

Asanzo ra mắt dòng tivi Oled dán tường thế hệ mới

Sau thành công của hai mẫu sản phẩm 32 inch và 43 inch thuộc dòng iSlim được bán trên thị trường vừa qua, sáng nay ngày 6/9/2020, Asanzo chính thức công bố thêm hai dòng sản phẩm mới là iSlim 50SL700 và iSlim 55SL800.

 

Điểm nhấn của 2 sản phẩm này chính là có độ phân giải lên đến 4K UHD (3.840x2160 pixel) với 1,07 tỉ màu để phù hợp với nhu cầu giải trí của người dùng ở những không gian rộng như phòng khách.

Cùng với công nghệ AI kết hợp HDR hỗ trợ điều chỉnh và tối ưu đến từng điểm ảnh, hình ảnh hiển thị trên màn hình rất sắc nét, màu sắc đẹp, độ sáng và độ tương phản được thể hiện chân thực, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết kế của iSlim 50SL700 và 55SL800 được đơn giản đến mức tối đa, viền màn hình siêu mỏng, chỉ 0,2 cm, chân đế bằng kim loại mang chắn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng.


(Ảnh: MT/Anh Tú)

Bên cạnh đó, hai sản phẩm mới của Asanzo còn tích hợp công nghệ Viewing Angle, kết hợp với góc nhìn cực rộng 178 độ, hệ thống âm thanh vòm công suất tới 200W cho phép người dùng thoải mái giải trí với những thước phim mãn nhãn.

Ngoài ra, cả hai dòng tivi mới cũng hỗ trợ nền tảng Android 9.0 cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng từ Google (Google Play, Google Movie..), kết nối Bluetooth cho các thiết bị ngoại vi như thiết bị âm thanh ngoài...

Đường Tiệm Cận

people like INLOOK.VN fanpage