Bạn đang ở đây

Dụng cụ mới làm sạch rau củ trong nháy mắt

Đơn giản mà lại thông minh, dụng cụ làm khô sạch rau củ bằng phương pháp quay tay này sẽ giúp các chị em nội trợ chế biến món rau trộn thật nhanh chóng và hợp vệ sinh.

Dụng cụ làm khô rau nhanh chóng này rất tiện lợi khi bạn muốn ăn các món rau sống, xà lách trộn. Thông thường bạn phải mất khá nhiều thời gian cho việc làm sạch và khô rau rồi mới chế biến món ăn được. Với dụng cụ làm khô rau củ quay tay này, bạn có thể thực hiện công việc trên trong nháy mắt.

 

 

 

Trong nháy mắt, các bà nội trợ sẽ có ngay món rau trộn thật ngon và sạch sẽ.

 

Bạn chỉ cần cho rau củ rau khi được làm sạch vào trong rổ và cho vào tô thủy tinh của bộ sản phẩm. Đóng nắp lại sau đó quay tròn tay cầm trên nắp tô. Chiếc rổ bên trong sẽ tự động quay đều, lực ly tâm nhanh chóng giúp rau sạch nước và văng hết bụi bẩn còn sót trên rau. Bạn chỉ cần dùng một tay để thực hiện thao tác này. Nếu phải trông bé yêu chơi đùa, bạn cũng có thể cho bé nghịch một chút với chiếc tô có nắp quay rất độc đáo này.

 


Dụng cụ này có thể tháo rời ra thành từng món để tiện cất giữ hoặc sử dụng riêng lẻ.

 

 

Ngoài ra, thiết bị này còn giúp bạn vo gạo nữa đấy (ảnh trái)! Kiểu lồng ngăn tiện cho bạn làm khô sạch cùng lúc nhiều loại rau củ khác nhau.

 

 

 


Sản phẩm được làm bằng thủy tinh cao cấp, mẫu mã đẹp và tiện dụng, giúp cho những bà nội trợ hiện đại đỡ vất vả trong công việc bếp núc hàng ngày. Giá bán của thiết bị này dao động từ 550.000 đến 600.000 đồng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có dạng nhựa với giá thành phải chăng hơn, từ 200.000 đến 250.000 đồng.

 

Các chị em nội trợ có thể dễ dàng tìm mua dụng cụ quay tay làm khô rau này tại shop European - 35 Thanh Miến, Văn Miếu, Hà Nội, điện thoại (04) 66.737.138 - 0912.081.969; hoặc tại các siêu thị lớn trên cả nước.

 

M.K. tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage