Bạn đang ở đây

Taylor Swift giới thiệu dòng nước hoa đầu tay “Wonderstruck”

Cô công chúa nhạc đồng quê xinh đẹp Taylor Swift đang khẩn trương chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tay của mình mang tên “Wonderstruck”.

Dòng nước hoa hứa hẹn mang đến cho người dùng mùi hương thật ngọt ngào và chắc hẳn sẽ dành được sự đón nhận nồng nhiệt từ đông đảo fan hâm mộ. “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của bản thân thông qua các bài hát và chính dòng nước hoa mới sẽ cho phép tôi thực hiện nguyện vọng đó theo cách hoàn toàn khác lạ”, Swift đã phát biểu trên tạp chí WWD.

“Yêu là lúc khiến mỗi cô gái đều mơ mộng giữa ban ngày và Wonderstruck sẽ mang đến cho bạn cảm giác về sự hứa hẹn, hy vọng. Nó được tạo ra với mục đích mang đến cho cơ thể những lớp hương khác nhau mà có thể giúp bạn thật lôi cuốn”.

“Wonderstruck” được sản xuất dưới sự cấp phép của Elizabeth Adern và hợp tác với chuyên gia nước hoa Olivier Gillotion của hãng Givaudan. Đó là sự pha trộn giữa hương lan Nam Phi, trà xanh, hoa táo và quả mâm xôi.

“Viết ca khúc là một quá trình không giống bất cứ việc gì khác, và tôi sẽ không bao giờ trải qua những việc giống như thế. Tuy nhiên, khi đề cập đến những ý tưởng cho dòng nước hoa mới này cũng như bao bì và thông điệp của nó khiến tôi liên tưởng đến những việc tương tự khi cho ra mắt một album mới”, cô ca sĩ cho biết.

“Bạn sẽ phải theo đuổi một chủ đề mà trong đó bao gồm cả những yếu tố nhỏ nhất, từ đó tổng hợp nên một kế hoạch hoàn hảo và bắt đầu sáng tạo. Cuối cùng, chủ đề đó sẽ trở nên phổ biến trên toàn thế giới và trở thành một phần của đời sống”

“Wonderstruck” sẽ ra mắt thị trường bán lẻ tại Mỹ vào tháng 10 năm nay.

 

Theo SL

people like INLOOK.VN fanpage