Bạn đang ở đây

Kim Kardashian thiết kế nước hoa

Người đẹp vốn là biểu tượng của sắc đẹp và thời trang sẽ sử dụng một loại nước hoa rất độc do chính cô tạo ra trong ngày cưới vào 20/8 tới đây.

Bên cạnh việc chuẩn bị sắp xếp cho đám cưới thật sang trọng tại Montecito, California với bánh, hoa cưới, thiệp mời… độc đáo, Kim cũng chọn loai nước hoa riêng với hương thơm nữ tính, lấy cảm hứng từ tình yêu đích thực và vĩnh cửu.

 

Thiết kế chai nước hoa của Kim rất sang trọng

 

Thiết kế của chai nước hoa cực kỳ sang trọng mô phỏng hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương với 450 mặt đá. Đó cũng là cách khéo léo để khoe về chiếc nhẫn đính hôn mà Kim được tặng vào hôm 18/5 vừa qua với giá tới 2 triệu đô la.  Hương thơm được sử dụng gồm nho đỏ, nhài và lan Nam Phi. Kim cho biết: “Tôi luôn nghĩ cảm giác được say đắm trong tình yêu là điều tuyệt vời nhất.  Nhưng bây giờ tôi hiểu thú vị hơn chính là khi bạn được chung sống và chia sẻ cùng ai đó trong suốt cuộc đời. Bạn sẽ được chứng kiến và được nuôi nấng tình yêu lớn lên mỗi ngày. ”

 

Kim là một trong những ngôi sao rất chịu khó ra nước hoa.

 

Trên chai nước hoa cũng có in hình chữ ký của Kim. Sản phẩm được thiết kế trong một hộp giấy mô phỏng hình hộp đựng nhẫn đính hôn.  Sẽ chỉ có 1000 chai được sản xuất, trong đó 1 là của Kim, 200 là dành cho lễ cưới đặc biệt của cô và 799 chai còn lại sẽ bán cho người hâm mộ với giá 100 đô la

 

Theo IS

people like INLOOK.VN fanpage