Bạn đang ở đây

Hương mùa hè của Calvin Klein

Hè 2011, thương hiệu nước hoa Calvin Klein giới thiệu phiên bản CK One summer mới nhất lấy nguồn cảm hứng từ sự sôi động và vui tươi của những buổi tiệc khiêu vũ mùa hè trên bải biển. CK One summer mang hương trái cây tươi mát và sảng khoái dành cho cả nam lẫn nữ.

Hương đầu của CK one summer như thổi bùng lên làn không khí tươi mát và trong lành với quýt, dưa lưới và lá cây dương sỉ đẫm sương. Trong khi chanh, cây rhubarb và lan nam phi vàng ở hương giữa đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thư giản. Hương cuối là sự kết hợp của trầm hương, gỗ tuyết tùng và vỏ của đào tươi giúp tinh thần thật sảng khoái, sinh động và vui tươi.

 

Với sự kết hợp của những sắc màu thật bắt mắt: xanh biển, vàng và đỏ làm nổi bật được kiểu dáng chai của CK One summer như khắc họa hình ảnh của buổi khiêu vũ mùa hè trên bãi biển.

Calvin Klein Eternity summer nam và Eternity summer nữ

 

Những ngày hè ấm áp đầy tia nắng mặt trời đến trên những cánh đồng hoa cỏ cùng với những làn gió dịu nhẹ thoáng qua đã khơi nguồn cảm hứng để tạo nên dòng sản phẩm Eternity summer nam và Eternity summer nữ của năm 2011. Vẫn giữ được kiểu dáng chai thanh lịch và độc đáo của Eternity nam và nữ hiện tại nhưng Eternity summer mang đến những họa tiết, sắc màu tươi mới và sinh động hơn.

Eternity summer nữ

Eternity summer nữ mang hương thơm tươi mát và quyến rũ được tạo nên từ lá violet, hoa dành dành và xạ hương. Eternity summer nam đem đến hương fougere tươi mát, nam tính của hương biển, hoa hồi và gỗ tuyết tùng.

Eternity summer nam

 

Theo HVN

 

people like INLOOK.VN fanpage