Bạn đang ở đây

Bộ sưu tập trang điểm Thu 2011 của Guerlain

Đánh thức vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng của bạn với bộ sản phẩm trang điểm mới dành cho Thu 2011 của Guerlain. Việc sở hữu bộ sản phẩm được cấu thành từ những thành phần cao cấp là cách tốt nhất để bạn hoàn thiện kỹ năng trang điểm cũng như mang đến cho bạn gái vẻ đẹp lôi cuốn ánh nhìn.

Bộ sản phẩm với lối trang điểm quyến rũ sẽ thích hợp với những cô nàng tự tin muốn được  tỏa sáng trước đám đông với vẻ đẹp mặn mà đầy nữ tính. Guerlain là một trong số những thương hiệu nổi tiếng cung cấp cho phụ nữ trên toàn thế giới những loại mỹ phẩm hoàn hảo. Hãy giành một suất đặc biệt cho bộ sản phẩm trang điểm tuyệt vời này trong bộ kit trang điểm thu của bạn và chắc chắn bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thực thụ trong việc biến tấu màu sắc. Siêu mẫu người Nga, Natalia Vodianova được chọn làm đại diện hình ảnh cho bộ sưu tập.

Bộ phấn mắt gồm 4 màu Guerlain Ecrin 4 Couleurs Eyeshadow Quads

Bảng màu gồm 4 tông màu tinh tế có thể giúp bạn thực hiện được nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Những tông màu này có thể được kết hợp với nhau để tạo nên vẻ đẹp cực kì nữ tính. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tông màu mờ cũng như ánh nhũ để tạo nên vẻ đẹp rạng ngời giúp bạn lung linh tỏa sáng trong những buổi tiệc tùng hay những dịp đặc biệt trang trọng

Bộ chì kẻ mắt Eyeliner Pencil

Đôi mắt sâu huyền bí với bộ chì kẻ mắt đa năng và siêu mịn từ Guerlain.

Viền mắt dạng lỏng Liquid Eyeliner

 

Jolly tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage