Bạn đang ở đây

CẨM LY LÊN TIẾNG VỀ VIỆC LOẠI THÍ SINH THE VOICE KIDS

Nữ huấn luyện viên cho biết việc quyết định bé nào đi bé nào ở lại là điều khiến chị 'lấn cấn'. Và sau quyết định của Cẩm Ly đã khiến nảy sinh nhiều ý kiến khác nhau từ phía khán giả.

Giọng hát Việt nhí 2015 đã trải qua gần một nửa vòng thi biểu diễn trực tiếp, theo Cẩm Ly ngay từ vòng Giấu mặt, mỗi bé có một chất giọng và gu âm nhạc riêng, điều này tạo nên sự phong phú và đa dạng cho chương trình. Bước vào vòng liveshow, các em lại có sự tiến bộ theo từng ngày và khó khăn lớn nhất của ban giám khảo là phải tìm ra những giọng ca thực sự có tiềm năng.

Tại các vòng liveshow, cách loại bỏ thí sinh của đội Cẩm Ly gây nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Đơn cử như việc cô bé Lan Vy – "Bản sao của Thiện Nhân" hay "Tiểu tài tử" – Thế Thanh phải dừng cuộc chơi khá sớm. Trong khi đó, Nhã Thy lại giành được quyền đi tiếp.

Trả lời về khó khăn trong việc loại bỏ và chọn lựa thí sinh vào vòng trong, Cẩm Ly cho biết: "Quyết định bé nào đi bé nào ở lại là điều khiến tôi lấn cấn. Có những bé hát rất tốt nhưng lại không giữ được phong độ ổn định giữa lúc tập và lúc biểu diễn trên sân khấu. Tôi nghĩ để đi được đường dài, ngoài yếu tố quan trọng là giọng hát thì còn cần nhiều yếu tố khác. 3 bé còn lại trong đội của tôi là Công Quốc, Nhã Thy và Khánh Linh mỗi bé là một màu sắc khác nhau. Công Quốc sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Nhã Thy có chất giọng trong trẻo, cảm xúc và Khánh Linh cũng vậy".

Qua 3 liveshow, huấn luyện viên Cẩm Ly đã chọn được 3 giọng ca xuất sắc là Nhã Thy, Khánh Linh và Công Quốc.

Việc Cẩm Ly giữ lại bé Nhã Thy và loại bỏ Lan Vy, Thế Thanh khiến nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả hâm mộ chương trình.

Để tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng cho đội của mình, Cẩm Ly thường chú ý vào cách chọn ca khúc thiên về cách thể hiện cảm xúc. Những tiết mục của đội Cẩm Ly lựa chọn luôn chăm chút nhiều về phần nghe hơn phần nhìn. Nữ huấn luyện viên mong muốn các thí sinh trong đội của mình khi hát phải thực sự phải thoải mái và thể hiện làm sao để khán giả nhớ đến.

"Một tuần tất bật chuẩn bị từ khâu lựa chọn bài hát, bàn bạc ý tưởng và tập luyện cho các bé nên nhiều lúc không có thời gian chăm chút cho hai con ở nhà. Đôi lúc, tôi cũng mệt vì cứ bận rộn kín cả tuần nhưng đổi lại tôi vui khi thấy các bé hoàn thành tốt phần thi trên sân khấu". Cẩm Ly chia sẻ.

 
Cẩm Ly thổ lộ, chị vẫn cảm thấy áp lực nhiều thứ sau mỗi đêm diễn các bé thi xong. Nhưng sáng hôm sau, khi các bé đến nhà để tập luyện thì mọi buồn phiền dường như tan biến.
 
 

Trong đêm thi sắp tới, Cẩm Ly tiết lộ sẽ chọn đủ thể loại âm nhạc các miền: Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên phù hợp với giọng ca của từng em để mang đến dấu ấn mới cho đội của mình.

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage