Bạn đang ở đây

Cẩm Ly - Dương Khắc Linh bất ngờ diện đồ “tông xuyệt tông” dự họp báo Giọng Hát Việt Nhí

Sáng nay, trong buổi họp báo giới thiệu mùa thứ ba chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, Cẩm Ly và nhạc sĩ Dương Khắc Linh ‘không hẹn mà gặp’ bất ngờ diện đồ ‘tông xuyệt tông’ sánh đôi bên nhau trong sự kiện.

Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng Hát Việt Nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở cả 2 mùa giải, phát hiện được nhiều giọng hát tiềm năng.

Khán giả xem chương trình không giấu được ngạc nhiên lẫn thích thú khi thưởng thức được nhiều giọng ca vàng qua cuộc thi này. Chương trình không những thu hút khán giả ở các tỉnh thành lớn mà còn ở các vùng quê sâu và xa, đặc biệt đã thu hút được các đối tượng khán giả ở nhiều độ tuổi và thành phần khác nhau.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Vừa qua đã diễn ra buổi họp báo chương trình mùa thứ 3 với sự tham gia của 4 vị Huấn luyện viên và đông đảo báo giới.

Trong buổi ra mắt, Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã chia sẻ rằng chất lượng thí sinh của chương trình năm nay vượt trội hơn so với hai mùa đầu. Nhìn chung, các em đều sở hữu giọng hát hay và hát đa dạng các thể loại nhạc khác nhau.

Bên cạnh đó, các giám khảo cũng bật mí về tiêu chí lựa chọn các ‘chiến binh’ cho đội của mình. ‘Chị Tư’ Cẩm Ly chú trọng đến cách thí sinh truyền tải cảm xúc vào bài hát, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đặc biệt ấn tượng với những giọng ca làm anh ‘nổi da gà’; còn vợ chồng Giang Hồ lại có hứng thú với những giọng ca nguyên bản chưa đi diễn nhiều để dễ dàng tập luyện theo định hướng của mình.

Tập 1 vòng Giấu mặt sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 18/7/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Dàn huấn luyện viên quyền lực mùa 3.

Tập 1 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015

(Theo Thantuong)

people like INLOOK.VN fanpage