Bạn đang ở đây

Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Pro 3

FreeBuds Pro 3 được trang bị nhiều tính năng mới như khử tiếng ồn với ANC thông minh 3.0 và 3 chế độ EQ linh hoạt, cũng như kết nối thông minh để trải nghiệm nghe liền mạch.

Huawei Việt Nam mới đây vừa chính thức ra mắt dòng FreeBuds Pro 3. Đây là mẫu tai nghe thông minh cao cấp thế hệ mới với sự tổng hòa giữa thiết kế thẩm mỹ và công nghệ âm thanh hàng đầu, mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng.

Cụ thể hơn, FreeBuds Pro 3 được Huawei mạnh tay trang bị loa kép siêu âm, có thể tăng đến 48 kHz hoặc giảm xuống 14 Hz mà không bị lỡ nhịp, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, chân thực. Hơn nữa, FreeBuds Pro 3 còn hỗ trợ codec L2HC 2.0 và LDAC, áp dụng dụng công nghệ âm thanh 3 chế độ EQ linh hoạt, đồng thời được chứng nhận bởi cả HWA và Hi-Res Audio Wireles, từ đó đảm bảo rằng âm nhạc yêu thích của người dùng được cá nhân hóa đặc biệt mọi lúc, mọi nơi.

Về khả năng gọi thoại, FreeBuds Pro 3 ứng dụng công nghệ Pure Voice 2.0, mang đến khả năng thu giọng nói tốt trong các cuộc gọi thoại và video, đảm bảo giọng nói của người dùng được nghe rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào nhất. Đồng thời, Chống ồn chủ động ANC 3.0 được cải tiến bởi thuật toán AI thông minh cho khả năng khử tiếng ồn theo thời gian thực.

Về thiết kế, FreeBuds Pro 3 có ba màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Trắng sứ, Xanh lá và Bạc sương mờ. Kính nano trên hộp sạc mang lại khả năng chống mài mòn cao. FreeBuds Pro 3 cung cấp thời gian nghe lên tới 31 giờ với hộp sạc và lên đến 6,5 giờ cho một lần sạc. Người dùng cũng có thể sạc không dây.

Được biết, Huawei FreeBuds Pro 3 sẽ được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada với mức giá 4,99 triệu đồng. Từ 11 – 24/01, người dùng có thể đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tag
people like INLOOK.VN fanpage