Bạn đang ở đây

Kingston dẫn đầu thị phần SSD trong năm 2023

Theo số liệu TrendForce phân tích, Kingston là nhà cung cấp ổ cứng SSD đứng đầu về thị phần, với 27,4 triệu đơn vị được bán ra trong năm 2023.

Kingston mới đây đã công bố khép lại một năm thành công khi duy trì vị trí số 1 thị trường trong quý vừa rồi. Theo số liệu TrendForce phân tích, Kingston là nhà cung cấp ổ cứng SSD đứng đầu về thị phần, với 27,4 triệu đơn vị được bán ra trong năm 2023. Chỉ riêng quý 4 thị phần lượng ổ cứng SSD của Kingston đạt mức 21,3% với 5,7 triệu chiếc được vận chuyển.

Với nỗ lực phát triển các ổ cứng chất lượng cao như NV2 SSD, FURY Renegade SSDSSD KC3000, Kingston cung cấp giải pháp PCIe 4.0 NVMe phục vụ cho tất cả người dùng, từ nhu cầu phổ thông đến nâng cấp hệ thống. Ngoài ra, Kingston cũng mở rộng dòng sản phẩm với ổ cứng SSD di động XS1000 và ổ cứng SSD doanh nghiệp DC600M.

Kingston mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ, dịch vụ và độ tin cậy tốt nhất đối với các sản phẩm từ chính các kỹ sư và chuyên gia thiết kế đã góp phần tạo nên vị thế vững chắc của Kingston trong bảng xếp hạng này.

“Kết thúc năm 2023, doanh số bán ổ cứng SSD cho PC vẫn duy trì, cùng với sự tăng trưởng liên tục của giải pháp NVMe. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển hơn nữa trong năm 2024”, Don Jeanette, phó chủ tịch TRENDFOCUS cho biết.

“Hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác cho phép chúng tôi linh hoạt khi điều

kiện thị trường và yêu cầu khách hàng thay đổi” Kingston cho biết. “Chúng tôi cố gắng giới thiệu các giải pháp SATA và NVMe mới nhất, cung cấp đa dạng các sản phẩm ổ cứng SSD nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa kênh. Những giải pháp mới cũng khẳng định sự cam kết và nỗ lực của chúng tôi.”

people like INLOOK.VN fanpage