Bạn đang ở đây

THỨ BA CỦA BẠN

Ai đó bướng bỉnh muốn Song Sinh làm theo ý họ, và đây sẽ là ngày của sự đối đầu, những thách thức "khó nhằn".

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố dùng lý trí để định đoạt mọi thứ trong khi trái tim lại có những mệnh lệnh khác ngày này, và điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Suy nghĩ mọi thứ dưới góc độ tổng thể và khách quan một chút thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ của Kim Ngưu và ai đó tiến lên một nấc thang mới ý nghĩa hơn trong ngày thứ ba này, nhưng hãy nhắc nhở bản thân: mọi thứ đều có quá trình của nó, sự vội vàng chỉ khiến bạn dễ mắc sai lầm. Cân bằng thực tế và lý thuyết, đừng suy nghĩ mọi thứ quá cảm tính. 

a-5737-1443483742.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó bướng bỉnh muốn Song Sinh làm theo ý họ, và đây sẽ là ngày của sự đối đầu, những thách thức "khó nhằn". Sự chủ động kiểm soát vấn đề giúp bạn vững vàng trong mọi tình huống, và hãy duy trì sự mạnh mẽ, bản lĩnh của bạn nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày lãng mạn với những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu, bạn hào hứng được khám phá, tìm hiểu những xúc cảm đang nảy nở trong trái tim mình. Nhưng đừng sống trên "chín tầng mây" mà quên đi những giá trị thực của đời sống nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự ngày hôm nay, khi bạn không quyết định nổi việc gì đó cho cụ thể. Đương nhiên, điều đó không có gì quá tệ, lý do là mỗi vấn đề đều có hai mặt của nó, và quan trọng chính là sự chủ động chọn lựa của bạn mà thôi. Hãy cho bản thân thời gian nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự kết hợp hài hòa giữa lý trí và cảm xúc đem lại cho Xử Nữ một ngày giá trị, giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về chính mình. Đây là ngày tuyệt vời để bạn hiểu hơn về bản thân, từ đó có hướng đi đúng đắn trong tương lai. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mải mê tìm kiếm những điều xa vời, đôi khi Thiên Bình bỏ qua những điều quan trọng nhưng giản dị của đời sống. Ngày hôm nay, cảm xúc riêng có thể lấn át, khiến bạn quên đi mất sự hiện diện của ai đó cũng như tâm tư của họ. Hãy tinh tế hơn nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm có những tiến triển đầy triển vọng thứ ba này, chẳng khó khăn gì để bạn có thể thắt chặt hơn mối quan hệ với một ai đó và hiểu hơn về họ. Đừng để lãng phí những phút giây ý nghĩa nhất của đời sống nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lùi lại và nhìn mọi việc sâu sắc hơn là lời khuyên cho Nhân Mã hôm nay, hãy "hướng nội" và nhắc nhở bản thân chớ nên vội vàng, trong mọi tình huống (nhất là chuyện tình cảm). Sự nhẫn nại rất cần thiết lúc này, nhất là khi mọi người quanh bạn trở nên cảm tính trong mọi vấn đề đang diễn ra. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chú ý đến mọi thứ, bạn không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ nhặt nào ngày thứ ba này. Bạn làm chủ tình huống, dù mọi người có thể xao lãng và quên mất điều này, điều kia. Chẳng có gì khó khăn trong việc cho mình thời gian và rèn luyện sự nhẫn nại, đúng không nào? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm đem lại cho Bảo Bình những nỗi bất an ngày này, có vẻ như mọi việc diễn ra không thuận lợi như bạn dự kiến. Nhưng ở mặt tích cực, khó khăn giúp mỗi người được thử sức và khẳng định sự bền chặt của mối quan hệ, như vậy không tốt sao? 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những hoạt động của ngày này giúp củng cố sức mạnh của Song Ngư, cho bạn cơ hội khẳng định mình và vượt qua mọi thử thách. Thành công sẽ đến với bạn khi bạn tự tin vào chính điểm mạnh, thay vì tự ti vì thiếu sót của mình. 

(Theo Ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage