Bạn đang ở đây

Đôi môi thể hiện tính cách của phụ nữ

Sức hút và cả cá tính của phái yếu được thể hiện rất rõ qua đôi môi đấy.

Bạn soi gương và xem mình có đôi môi trông giống hình nào dưới đây nhất nhé:

1. Đôi môi nhỏ

moi-nho-3533-1386210657.jpg

Những phụ nữ có đôi môi nhỏ thường có tính cách kín đáo, dè dặt, khép kín. Họ cư xử khá nhẹ nhàng và ngọt ngào, đặc biệt là với cánh đàn ông. Họ nhạy cảm, đôi khi nhạy cảm thái quá dẫn tới tự làm khổ chính mình.

Những phụ nữ có đôi môi nhỏ cũng thích quan sát và chú trọng tiểu tiết. Chính vì thế, có những điều dù rất nhỏ bé thôi cũng có thể khiến tâm trạng họ bừng sáng và vui tươi cả ngày; cũng như những sai sót dù nhỏ xíu cũng có thể khiến họ cảm thấy vô cùng muộn phiền.

Trong giao tiếp, họ rất sâu sắc và nhạy bén, có thể nhanh chóng nhìn nhận và thấu hiểu người đối diện, nhưng thường thì họ không nói ra điều này cho những người khác biết.

2. Đôi môi đều và cân đối

ty6-4183-1386210355.jpg

Những phụ nữ sở hữu đôi môi đều, đẹp và cân đối thường đa tình và thích tán tỉnh. Nếu như bạn không muốn vướng phải lưới tình của họ, hãy tránh xa bởi sức hấp dẫn và quyến rũ của họ là rất khó cưỡng lại. Còn với những người cùng giới, những phụ nữ này thực sự là một điều đáng lo ngại, thậm chí bị nhiều người không ưa chỉ vì họ không có khả năng lôi cuốn đàn ông như vậy. Dẫu vậy, không thể nói đây là lỗi của họ bởi thế mạnh này của họ thường được phát huy và phát triển một cách tự nhiên, không vì mục đích nào cả.

3. Đôi môi (miệng) hơi rộng

ty5.jpg

Những phụ nữ miệng hơi rộng thường có tính cách rất chân thật, thẳng thắn, bộc trực và có phần nam tính. Họ luôn có thái độ tích cực và yêu đời, tràn đầy sức sống trong mọi cử chỉ, hành động… Họ cũng rất quảng giao, cởi mở, thích giao lưu kết bạn và có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu và nắm bắt được con người họ, những gì họ thể hiện chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng thể tính cách rắc rối của một người phụ nữ mạnh mẽ mà thôi.

4. Đôi môi đầy đặn và hơi trề

ty4.jpg

Sở hữu đôi môi này thường là những phụ nữ chín chắn, có sức hút khó có thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, họ hay đòi hỏi và thích trở thành trung tâm của sự chú ý mọi lúc mọi nơi. Tính tình họ hướng ngoại, năng động, thích tham gia các hoạt động xã hội nên thật khó để bắt họ có thể ở yên một chỗ. Trong mắt nhiều người, họ cho rằng những phụ nữ này thật hoang dã, thậm chí là quái đản.

5. Đôi môi với môi dưới dầy hơn môi trên

ty2.jpg

Những phụ nữ này thường có tính khí hơi kỳ lạ. Họ sở hữu phong cách và lối sống độc đáo, khó lẫn trong đám đông. Với thế mạnh là một trí tuệ thông minh và tư duy nhạy bén, họ hiếm khi bị người khác đánh lừa qua vẻ bề ngoài. Họ hay cười, nụ cười của họ chân thành, thoải mái và không toan tính, bởi vậy họ cũng thích kết bạn với những người như vậy.

 
Theo Alo bác sĩ
people like INLOOK.VN fanpage