Bạn đang ở đây

MÀU SẮC YÊU THÍCH TIẾT LỘ TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO

Những người thích màu cam sở hữu tính cách phóng khoáng, tự do. Trong khi đó fan hâm mộ màu xanh dương thường là những người trầm tính, khép kín. Còn bạn thì sao nhỉ?
Đỏ
 
Những người thích màu đỏ thường có có tính cách sôi nổi, ham thích hành động, phiêu lưu. Bạn thuộc tuýp người sẵn sàng vì sự tò mò và mong muốn của bản thân mà trả giá, hao tổn sức lực. Đối xử với người kháckhá nhiệt tình lại có khả năng khuấy động không khí rất tốt. Nét lạc quan vui vẻ từ bạn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, người yêu màu đỏ thường gặp rắc rối với sự bộc trực của mình. Bạn cần học cách tiết chế tính cách "thẳng như ruột ngựa" của mình, quan tâm nhiều hơn đến hoàn cảnh giao tiếp và cảm xúc của người đối diện.
 
 
Cam
 
Sắc cam khiến người ta liên tưởng đến ngũ cốc, trái cây và rất nhiều thứ tươi vui ngập tràn sức sống khác. Những người thích màu cam sở hữu tính cách phóng khoáng, tự do, không thích bị ràng buộc trong các mối quan hệ, luôn mong muốn được sống trong môi trường hòa thuận, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đây cũng chính là những "chiến binh" sở hữu tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ bậc nhất. Khi bị cảm xúc điều khiển, bạn có xu hướng bốc đồng, nóng nảy. Người thích màu cam thường gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp nhưng do tính cách bảo thủ nên bạn cũng dễ "gây thù chuốc oán" với nhiều người.
 
 
Vàng
 
Những người thích màu vàng sở hữu khả năng sáng tạo cực kỳ cao. Bạn tò mò, đầu óc lúc nào cũng đầy ắp những ý tưởng bay bổng. Bạn quan tâm đến mọi biến động trong cuộc sống, những vấn đề thời sự. Trình độ học vấn luôn ở mức ngất ngưởng nên bạn tương đối tự tin vào bản thân. Tuy vậy người thích màu vàng ít khi liều lĩnh làm những việc bản thân chưa cảm thấy chắc chắn. Bạn thích giao lưu trò chuyện, cũng khá thân thiện với mọi người nhưng trong thâm tâm luôn tồn tại một nỗi cô đơn khó lòng lí giải. 
 
 
Xanh lá cây
 
Yêu thích màu xanh tươi mát, điều này chứng tỏ bạn là mẫu người có tính cách khoan hòa, nhẹ nhàng. Bạn có quan hệ tốt với mọi người xung quanh, luôn được bạn bè coi trọng và tin tưởng. Người thích màu xanh lá có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi nhưng tuyệt đối không kiêu ngạo, huênh hoang. Cũng chính vì tính cách trầm ổn, giản dị, không thích nổi bật này nên bạn hay bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng và phát huy tài năng của mình trước tập thể.
 
 
Xanh nước biển
 
Người thích màu xanh nước biển là những người lí trí. Dù phải đối mặt với khó khăn đến đâu, bạn cũng không tỏ ra hoảng hốt, luống cuống. Bạn dùng sự trầm tĩnh của mình để đối mặt với mọi biến cố trong cuộc sống. Tuy vậy, những người thích màu xanh không thuộc nhóm người hòa đồng bởi không giỏi giao thiệp với mọi người. Bạn luôn khiến người khác e sợ bởi tính cách lặng lẽ, lối sống khép kín. Tính bạn cũng hay để bụng. Không hài lòng với ai, dù không nói ra nhưng bạn vẫn sẽ ghi nhớ trong lòng. 
 
 
Tím
 
Người thích màu tím đích thị là một nghĩ sĩ! Bạn yêu nghệ thuật, đa sầu đa cảm, giàu bao dung đồng cảm và luôn đối xử tốt với mọi người. Bạn là người hướng nội nhưng cách suy nghĩ luôn rất khách quan. Mọi người nhìn vào thấy bạn không quá nổi bật nhưng kì thực bạn lại rất có cá tính. Chỉ là bạn không thích thể hiện, cũng ghét việc bị đem ra bàn tán so sánh mà thôi. Khi mắc lỗi, người thích màu tím luôn là những người sẵn sàng nhận sai và mau chóng tìm cách sửa đổi.
 
 

(Theo Afamily)

people like INLOOK.VN fanpage