Bạn đang ở đây

CHIÊM TINH DỰ BÁO NGÀY CUỐI TUẦN CỦA BẠN

Những công việc nhỏ nhặt nhất nơi tổ ấm cũng cần được san sẻ, bởi thông qua đó, yêu thương sẽ được hâm nóng đấy Sư Tử.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà tình yêu thương rộn ràng nơi trái tim Dương Cưu, khiến bạn mong muốn được gắn kết với mọi người, kể cả những đối tượng mà trước giờ bạn không mấy quý mến. Đừng ngại ngần cho ai đó cơ hội xích lại gần hơn với bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu trở nên thật lãng mạn, bạn khát khao được kết nối, sẻ chia những tâm tư, tình cảm trong lòng với "một nửa". Vậy thì gác công việc lại, đây là lúc để tận hưởng không khí lãng mạn, ngọt ngào bên nhau đấy. 

chu-nhat-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 Đừng căng thẳng vì chuyến viếng thăm đột ngột của ai đó nhé Song Sinh, hơn tất cả, cái họ muốn là được gặp gỡ bạn chứ không phải soi mói đời tư. Hãy thoải mái và làm tốt những gì mà bạn có thể, chỉ vậy mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thích thú được tạm gác những ồn ào, xô bồ của đời sống thường nhật để tận hưởng không gian yên tĩnh nơi tổ ấm. Đây cũng là ngày mà bạn muốn dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn cho người yêu thương, vậy thì hãy làm những gì bạn cho là cần thiết nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những công việc nhỏ nhặt nhất nơi tổ ấm cũng cần được san sẻ, bởi thông qua đó, yêu thương sẽ được hâm nóng, đem lại cho bạn những phút giây ngọt ngào bên người thương. Đừng ngại ngần nói với người ấy bạn cần họ thế nào nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thông tin tốt có thể gõ cửa nhà Xử Nữ ngày hôm nay, ai đó phương xa sẽ liên lạc với bạn và khiến bạn đầy hứng khởi. Chuẩn bị sẵn sàng cho những bất ngờ phía trước nhé, hẳn bạn sẽ rất vui vẻ, phấn khích đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tư duy nhạy bén thôi thúc Thiên Bình tìm hiểu những kiến thức mới mẻ, khám phá những khía cạnh mà trước giờ bạn không biết đến. Và hẳn nhiên rồi, bạn sẽ có một ngày thật giá trị với nhiều điều đang chờ đợi trước mắt đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu nỗi nhớ thương ai đó thôi thúc Bò Cạp, hãy nhấc máy lên và gọi cho họ thay vì để sự ngại ngần, xấu hổ khiến bạn đánh mất cơ hội của mình. Đây là ngày để bạn bày tỏ tình cảm, sự yêu thương nơi trái tim, mạnh dạn lên nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sau những nỗ lực, cố gắng suốt thời gian qua, đây là ngày mà Nhân Mã cảm thấy được bù đắp, khi thành quả của bạn được ghi nhận một cách đáng hài lòng. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không tự thưởng cho mình một buổi tối thật vui bên mọi người, đúng không nào? 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho ai đó khiến Ma Kết nỗ lực không ngừng, nhưng đừng quên rằng bạn cũng cần chăm lo cho mình, bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy nghĩ về các trách nhiệm của bản thân, liệu có phải bạn đang ôm đồm quá nhiều? 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự yêu thương tràn ngập tâm hồn Bảo Bình, bạn muốn được san sẻ niềm vui, và ngược lại, mọi người cũng đều thích thú được ở bên bạn. Và đây thực sự là một ngày tuyệt vời để chia sẻ, và đón nhận, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hài lòng với một nhịp điệu quen thuộc, trong khi đó, chiều ngược lại, "nửa kia" cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi. Đừng quá căng thẳng về vấn đề này, đôi khi bạn thử mở lòng ra thì sẽ thấy mọi thứ khác hẳn đấy. 

(Theo ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage