Bạn đang ở đây

BẬT MÍ NGÀY THỨ NĂM CỦA BẠN

Ma Kết chỉ muốn đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương ngọt ngào, nhưng chớ quên, bạn còn có rất nhiều công việc cần phải giải quyết.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ghi chép lại những suy nghĩ, kế hoạch và cả những mục tiêu tham vọng của bạn nữa, Dương Cưu, bởi đó là cách hiệu quả giúp bạn có hướng đi thực tế và chiến lược cho mình. Khởi đầu có thể gian nan, nhưng vượt qua khó khăn, bạn sẽ thấy mình đã không lãng phí thời gian chút nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc khởi xướng điều gì đó khác biệt là khó khăn cho Kim Ngưu hôm nay, bạn không dễ dàng tìm ra hướng đi cho mình. Đừng để sự tức giận làm chủ bạn, hãy chia sẻ những ý tưởng với người bạn tin cậy - có thể bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy. 

k-9531-1441793188.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có một ngày đầy hứng khởi và nội lực, bạn sẵn sàng để cống hiến, giúp đỡ, và may mắn thay mọi thứ đều suôn sẻ. Đừng ngại ngần chìa tay ra với những người đang trông đợi và kỳ vọng ở bạn nhé, niềm hạnh phúc sẽ được nhân đôi đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần kết nối với những người mà bấy lâu, vì sự bận rộn mà bạn lãng quên họ. Đừng ngại nhấc máy lên và bày tỏ những tình cảm bạn dành cho đối phương, dù với bạn, điều này có thể không dễ dàng chút nào ở thời điểm ban đầu. Những gì bạn được nhận lại không chừng sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày để Sư Tử hoàn thành các kế hoạch còn dang dở, trước khi bắt tay vào những công việc mới mẻ. Hãy đối diện với những thử thách, đừng e ngại, và tự tin với những hướng đi mà bạn cho là hiệu quả. Thành công sẽ đến với những người tin tưởng vào chính bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày để Xử Nữ nuôi dưỡng tâm hồn, bạn nghĩ sao về việc tham gia các khóa học, tìm hiểu những kiến thức mà bạn thích thú nhưng chưa có cơ hội khám phá? Những gì mà bạn có được chắc hẳn sẽ thật hữu ích đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng để các câu chuyện tầm phào cuốn bạn đi, khiến bạn mất thời gian và không có được sự tập trung cần thiết cho những công việc dang dở nhé Thiên Bình. Hãy nỗ lực giải quyết những gì bạn đã lãnh nhận, trước khi tận hưởng thời gian thư giãn hoàn toàn bên những người bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không phải ngày nào mọi việc cũng diễn ra nhanh chóng, trôi chảy, và tốt nhất là đừng quá căng thẳng với bản thân mình. Nếu có thể, bạn nên đề nghị sự trợ giúp, kéo dài thời gian... để hoàn thành những nhiệm vụ được giao chẳng hạn!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên trầm ngâm, ưu tư trong ngày thứ năm này, và trí tưởng tượng của bạn cũng trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Đừng cố gạt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ ra khỏi đầu, bạn nghĩ sao về việc lọc trong đó ra những ý tưởng hay chẳng hạn? 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chỉ muốn đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương ngọt ngào, nhưng chớ quên, bạn còn có rất nhiều công việc cần phải giải quyết. Cố gắng để lấy lại sự tập trung và giải quyết tất cả ổn thỏa đã nhé, và bạn sẽ có một buổi tối tuyệt vời. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa giá trị nhất cho Bảo Bình, và hôm nay đem lại cho bạn cơ hội xúc tiến những kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu. Hãy để sự tự tin dắt lối, giúp bạn làm chủ trong mọi tình huống của ngày này nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn thử sức với điều gì đó mới mẻ, và hẳn nhiên, ngày này sẽ cho bạn cơ hội đó. Tăng gia vị cho đời sống bằng những kế hoạch, mục tiêu mới, bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. 

(Theo Ngôi sao)
people like INLOOK.VN fanpage