Bạn đang ở đây

Thấy vợ “xuất tinh” chồng thất kinh

Nhìn thấy vợ "xuất tinh", Lực cuống quá đưa vợ đi bệnh viện khám vì sợ bị bệnh gì.

Hiện tượng “xuất tinh” ở nữ giới là một điều không phải ai cũng biết tới. Theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ được trải qua cảm giác thăng hoa cực độ như vậy. Khi quan hệ tình dục ở đỉnh cao của sự thỏa mãn, cơ thể người phụ nữ cũng sản sinh ra một chất dịch giống như nam giới lúc xuất tinh. 

Có thể nói, đó là cảm giác hưng phấn cực độ và mang lại niềm hạnh phúc bất tận cho người phụ nữ nào được trải qua nó. Tuy nhiên, đã có rất nhiều tình huống bi hài xảy ra vì không biết tới hiện tượng này.

 

Thấy vợ xuất tinh, chồng thất kinh

Cho tới giờ, kể từ ngày lấy nhau, đã gần 5 năm trôi qua nhưng tình cảm của hai vợ chồng Lực và Nga vẫn rất nồng ấm. Ngoài chuyện tình cảm gắn bó, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, một trong những nguyên nhân khiến hai vợ chồng sống hạnh phúc là trong chuyện ân ái cả hai đều rất hòa hợp.

Vợ chồng Lực luôn biết cách làm vừa lòng người bạn đời của mình trên giường. Sự chia sẻ vấn đề tế nhị, quan tâm tới cảm giác của nhau là một nguyên tắc để Lực và Nga đạt được những cuộc yêu trọn vẹn. Mỗi một lần quan hệ, hai vợ chồng đều được nếm trải đầy đủ cảm giác hạnh phúc. Chính vì vậy, cả hai đều cảm thấy mãn nguyện khi bên nhau.

Tháng rồi, Lực phải đi công tác xa nhà 2 tuần. Đó là lần đầu tiên kể từ khi cưới nhau, hai vợ chồng phải xa nhau lâu đến vậy. Ngày Lực về, hai vợ chồng tràn ngập nỗi nhớ nhung và khao khát. Tối đó, cả hai hòa vào nhau cho thỏa bao ngày xa cách. Vì luôn thấu hiểu những điểm nhạy cảm của vợ nên trong cuộc “yêu” Lực tỏ ra là một người chồng hoàn hảo trên giường. Anh giúp vợ nhanh chóng có cảm hứng để nhập cuộc. Xa nhau lâu ngày nên lần "yêu" này của hai vợ chồng, cảm giác được đẩy tới cao trào nhanh hơn. Khi cuộc "yêu" tới đỉnh cao, Nga ngất ngây trong dư vị hạnh phúc mà chồng mang lại. Cô cũng không ngờ tới mình lại có thể thăng hoa như vậy.

Thấy vợ “xuất tinh” chồng thất kinh - 1

Sự hòa hợp tình dục giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Khi nhìn thấy những chất dịch trắng tiết ra từ “cô bé” của vợ sau khi thăng hoa, Lực giật bắn mình. Anh không hiểu nổi điều gì xảy ra. Ngay cả Nga cũng không biết mình vì sao lại như vậy. Lúc đầu, Lực đoán già đoán non là do mình “sản xuất” ra.

Nhưng ngẫm đi ngẫm lại, rõ ràng là hai vợ chồng đều nhìn thấy nó được “giải thoát” ra từ vợ nên rất hoang mang. Nga ngồi khóc rưng rưng vì nghĩ mình bị bệnh gì đó. Ngay sau đó, Lực vội vã đưa vợ đi  khám vì lo ngợ nhỡ có việc gì. Tới nơi, nghe triệu chứng, bác sĩ tủm tỉm cười nói khéo: “Bệnh này do anh chị yêu nhau quá ấy mà”. Sau khi nghe giải thích đó là hiện tượng xuất tinh ở nữ giới hai vợ chồng Lực đỏ ửng mặt vì ngượng.

Chồng cười ha hả khi thấy vợ xuất tinh

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp ngây ngô của vợ chồng Lực, Sơn lại tỏ ra là người đàn ông có nhiều kiến thức trong chuyện chăn gối. Và vì vậy, khi thấy vợ thăng hoa ra “sản phẩm” Sơn đã tỏ ra khoái chí và làm vợ phát ngượng lên vì điều đó.

Cũng giống như vợ chồng Lực, Sơn và Mỹ có đời sống tình dục khá mặn nồng. Dù lấy nhau chưa được bao lâu nhưng hai vợ chồng biết cách hòa hợp với nhau để cùng tới “đích” tuyệt nhất.  Mặc dù số lượng phụ nữ lên đỉnh và “xuất tinh” được chiếm rất ít nhưng Mỹ đã may mắn có được điều đó nhờ sự giúp sức đắc lực của chồng.

Thấy vợ “xuất tinh” chồng thất kinh - 2

Chồng trêu nhiều quá khiến vợ ngượng không dám thoải mái khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Vì chỉ mới cưới nhau được hơn tháng nên "chuyện ấy" của vợ chồng Mỹ chưa thực sự cởi mở. Tuy thế, điều ấy cũng không hề ngăn cản việc cả hai cùng được tận hưởng những phút giây đam mê, hạnh phúc của tình dục. Đỉnh điểm của việc đó là trong một lần hưng phấn, Mỹ đã “xuất tinh”. Nhìn thấy “hiện trường”, mặt mũi Mỹ đỏ ửng lên vì xấu hổ. Cô thấy ngượng ngùng với chồng vì là phụ nữ mà lại có những biểu hiện thái quá như vậy. Nhưng dường như không hiểu tâm lí đó của vợ, tràng cười sảng khoái của Sơn càng khiến vợ ngượng hơn.

Thấy vợ thăng hoa tới đỉnh cao nhất, sơn khoái chí cười lớn. Anh thấy vui vì biết đó hiện tượng xuất tinh ở nữ giới, là dấu hiệu của việc vợ đã thực sự được thỏa mãn. Tất nhiên, sự thỏa mãn đó có một phần rất lớn công sức của Sơn. Anh vui vì vợ thỏa mãn và càng vui vì thấy mình là một người đàn ông tuyệt trên giường. Tuy nhiên, sự thiếu tinh tế của Sơn làm vợ vô cùng xấu hổ. Cô phát ngượng với chồng vì chồng cứ liên tục trêu đùa: “Gớm trông thế mà kinh nhỉ, anh không ngờ đấy”.

 

Từ lần đấy, mỗi khi hai vợ chồng gần gũi, Mỹ lại trong tâm trạng gằn mình lại, chỉ sợ “vui” quá lại thành ra mất vui vì chồng lại trêu trọc. Thấy chuyện ấy của hai vợ chồng không mặn mà như trước, vợ cứ né tránh, ngượng ngập nên Sơn rất khó chịu. Thật may, sau đó Sơn đã hỏi han vợ và Mỹ tâm sự thật nên tình hình được cải thiện.

 

Theo Vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage