Bạn đang ở đây

TẤT TẬT LÍ DO KHIẾN ĐÀN ÔNG DỄ NGOẠI TÌNH

Để kéo hạnh phúc trở về gia đình, người vợ phải hiểu được lý do tại sao mà chồng lại "chán cơm thèm phở" đi ngoại tình.
1. Người vợ có vấn đề về tính cách
 
Một trong những lý do phổ biến khiến các ông chồng ngoại tình là họ phải chung sống với người vợ ghê ghớm, ích kỷ suốt ngày cằn nhằn chửi mắng chồng con, không quan tâm tới anh em họ hàng hay bạn bè của chồng. Hay người vợ quá quyết đoán không để cho chồng được thể hiện mình trước mặt mọi người. Ở đâu người vợ cũng có thể mang chồng ra để nói xấu hay chê bai… Sống suốt đời với một người vợ như thế khác nào tự hủy hoại cuộc sống tự do của người đàn ông. 
 
Nên khi gặp được người phụ nữ hiền thục thì người đàn ông như cá gặp nước sẵn sàng từ bỏ tất cả để theo tiếng gọi tự do hạnh phúc. Vì vậy nếu bạn ở trong trường hợp này thì xin hãy thay đổi tính cách trước khi muốn níu kéo chồng về lại gia đình.
 
Đàn ông ngoại tình

2. Người vợ ngoại tình trước

Khi phát hiện ra người vợ ngoại tình, một số người chồng đã trả thù bằng cách cặp bồ với một cô gái khác. Lúc này điểm níu kéo của hai vợ chồng chỉ còn lại mỗi tình thương dành cho đứa con. Nếu hai vợ chồng hết yêu nhau thì giải pháp li dị là tốt nhất.
 
Ngược lại nếu còn yêu nhau thì hãy ngồi lại bên nhau để tìm ra căn nguyên của vấn đề khiến “ông ăn chả bà ăn nem” rồi khắc phục triệt để. Sau mỗi khi vấp ngã người vợ hay người chồng sẽ hiểu ra gia đình luôn là bến đỗ an toàn cho cuộc sống hạnh phúc của mình.
 
3. Vợ thua kém người phụ nữ khác
 
Người chồng ra ngoài làm việc nhìn thấy nhiều cô gái đẹp ăn nói duyên dáng tự tin, khi về nhà nhìn thấy vợ mình vừa xấu lại nói năng rụt rè, lâu ngày người chồng mất cảm giác hạnh phúc, cảm thấy vợ như ô sin suốt ngày vâng dạ, chẳng có chính kiến gì cả.
 
Vì vậy người chồng sẽ  đi ngoại tình thoải mái mà không sợ gì vì chắc chắn vợ không bỏ mình. Người vợ trong trường hợp này thật thiệt thòi vì cô ấy sẽ không dám phản kháng khi biết chồng ngoại tình mà sẵn sàng chấp nhận để cho con cái được có cuộc sống dư dả.
 
Nên lời khuyên duy nhất cho cô ấy là hãy làm ngược lại những gì từ trước tới nay đã làm cho chồng ví dụ: thay vì ngày nào cũng gọi điện cho chồng thì hãy để chồng tự gọi, sáng nào bạn cũng phải dậy sớm nấu ăn thì hãy ngủ nướng đi để mọi người tự xoay sở khi không có bạn….
 
Đàn ông ngoại tình

4. Tính chồng trăng hoa

Người phụ nữ nào mà lấy được người chồng trăng hoa thì đúng là một thảm họa bởi hoàn toàn không có thuốc chữa. Người đàn ông này hoặc có nhu cầu sinh lý rất mạnh mẽ, hoặc lúc nào cũng thích à ơi phụ nữ.
 
Người vợ muốn giảm phần nào tính trăng hoa của chồng thì phải làm mạnh mẽ lên vì thường anh ta vẫn coi trọng hạnh phúc gia đình. Đừng có suốt ngày nói ly dị sẽ dễ bị nhờn, nói là làm, không được nói hai lời, từ đó tạo cho chồng áp lực không dám đi tán tỉnh người ngoài nữa.
 
5. Chồng ngoại tình khi đi công tác
 
Những chuyến đi công tác khiến cho đàn ông rất dễ ngoại tình, tại sao lại vậy? Khi ở trong công ty hai người đã thích nhau nhưng có rất nhiều tai mắt nên không thể vượt quá giới hạn. Còn khi đi công tác chỉ có vài người cộng thêm cảnh thiếu vợ, thiếu người quen biết và không gian hẹp, ra vào đụng nhau nên rất dễ nảy sinh tình cảm. 
 
Là người vợ bạn cần phải nhắc nhở chồng chuyện ngoại tình trong mỗi chuyến công tác dù chỉ để phòng thôi. Bạn có thể gọi điện thoại, hay nhắn tin vào thời gian chồng bạn rảnh rỗi để cho anh ấy bớt đi sự trống vắng. Bạn luôn nhắc anh ấy là em đã cài “gián điệp” theo dõi anh đấy để khi anh ấy có muốn vượt rào cũng phải cân nhắc
 
6. Tình cũ không rủ mà tới
 
Bạn phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao hai người chia tay thì mới có thể tìm cách kéo chồng về phía mình. Nếu do chồng chủ động chia tay mối tình đầu đó thì không khó để kéo chồng về. Chỉ cần người vợ làm căng thẳng là anh ta sẽ dừng lại. 
 
Trường hợp chồng bị mối tình đầu phụ bạc mới khó chữa bởi người ở lại lúc nào cũng là người đau khổ vì họ bị động, bị mất mát khi chưa có chỗ nào để chia sẻ đau khổ. Người vợ phải khéo léo, nhẹ nhàng để khẳng định với chồng gia đình mình mới là bến đỗ an toàn. 
 
Đàn ông ngoại tình

7. Chồng quan hệ với người khác để lợi dụng

Khi người vợ biết được mục đích này của chồng đừng vội chia tay khi nghĩ mình không xứng với chồng mà tự nguyện hi sinh một cách mù quáng. Bạn phải giải thích với anh ấy: trên đời này nhân cách còn quan trọng hơn tiền bạc nên anh hãy quên cô ta đi, chúng ta làm lại từ đầu. Nghèo khổ cũng được không phải ngại ai cả quan trọng mình có vượt qua chính bản thân mình không thôi.
 
8. Chồng ngoại tình do một giây phút yếu lòng 
 
Bạn đừng để chuyện bé xé ra to rồi phá nát hạnh phúc chỉ một phút nóng giận mất khôn. Trong trường hợp này người chồng rất ân hận những lỗi lầm mình đã gây ra. Người vợ nên nghĩ lạc quan hơn, là một con người ai mà chẳng đôi lần vấp ngã. Quan trọng khi bị ngã thì ta phải đứng dậy thế nào. Hãy tha thứ cho nhau để gia đình bạn sẽ hạnh phúc gấp năm gấp mười bây giờ.

9. Chồng ngoại tình do không còn yêu vợ 

Bạn hãy để cho anh ấy biết rằng mọi người rất ngưỡng mộ yêu quý bạn, bạn là một người phụ nữ tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người kể cả người ăn xin. Nhất là đối xử tốt với gia đình bạn bè anh ấy, bạn thường xuyên bảo chồng bạn rủ họ về nhà ăn cơm và chính bạn là người vào bếp. Bạn phải tốt thật lòng suốt đời đấy, nếu bạn là người ích kỷ chỉ biết tới mỗi chồng con bạn thì bạn phải thay đổi ngay để trở thành con người hoàn hảo khiến chồng cảm phục bạn.
 
(Theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage