Bạn đang ở đây

Sợ bạn gái có thai nên không "xuất" được

Vì luôn lo sợ bạn gái có thai nên khi "yêu" em không thể nào xuất tinh được.

Chào BS,

Em năm nay 22 tuổi, sức khỏe hoàn toàn bình thường nhưng em lại gặp một chuyện khó khăn đó là khi quan hệ tình dục với người yêu em không thể xuất tinh được. Mỗi khi quan hệ cô ấy thường bị đau nên em rất sợ. Trong lần quan hệ đầu tiên, em vẫn xuất tinh bình thường nhưng do em sợ người yêu em có thai nên em đã vội vàng rút ra.
 
Kể từ đó, em không thể nào xuất tinh được nữa. Em tự nhận thấy trước đây mình từng thủ dâm rất nhiều. Ngày nào em cũng tự làm "chuyện ấy". Vậy có phải do em thủ dâm mà như vậy hay không, có cách nào để em có thể xuất tinh bình thường hay không, mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!
 
 (Em trai)
 
 
Chào em, Trường hợp của em có hai nguyên nhân gây ra việc không thể xuất tinh được khi quan hệ tình dục với bạn gái.

Thứ nhất, hiện tượng đó có thể là hậu quả của việc em từng thủ dâm quá nhiều trong một thời gian dài. Nó gây ra việc em bị rối loạn chức năng sinh lí, không thể xuất tinh bình thường được. Thứ hai, áp lực tâm lí, sự lo sợ về việc quan hệ tình dục trước hôn nhân khiến trong cuộc "yêu"em luôn bị lo lắng, phân tâm dẫn tới việc xuất tinh bị rối loạn.

Để khắc phục tình trạng này, em nên dừng hẳn việc thủ dâm lại để không bị ảnh hưởng tới chuyện sinh hoạt tình dục. Em cần bổ sung những thực phẩm, thức ăn tốt, tăng cường cho sức khỏe, tốt cho nam giới và tập luyện thể dục, thể thao để cơ thể mạnh khỏe. Những yếu tố đó sẽ giúp em có được những nền tảng tốt nhất cho "chuyện ấy".

Về vấn đề tâm lí, nếu em và bạn gái chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục các em không nên cố gượng em vì như vậy sẽ khiến cả hai đều lo lắng, sợ hãi và dần dần tạo ra trạng thái mất cảm giác khi quan hệ. Còn nếu muốn quan hệ mà không phải đối diện với những hậu quả không mong muốn thì em nên dùng bao cao su để có quan hệ tình dục an toàn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 
Ths. Bs. Phạm Thị Vui
 
Theo AloBacsi
people like INLOOK.VN fanpage