Bạn đang ở đây

Những điều về phụ nữ đàn ông phải biết

Nữ và nam cần nhiều thời gian để hiểu nhau, nhưng có những thứ thuộc về chân lý của phụ nữ và các quý ông không thể không biết. Bài viết này sẽ giúp các chàng đi trước một bước.

Bra thoải mái

Chúng tôi thích những chiếc áo lót thoải mái. Thông thường, chúng tôi sẽ có 5 hay 6 bra mỗi tuần, hầu hết trong số đó hướng đến sự thoải mái chứ không phải sự gợi cảm. Đàn ông thường nghĩ rằng, chúng tôi coi bra là phụ kiện để “ăn gian” size vòng một. Thực tế không phải vậy, hầu hết chúng tôi không làm điều đó.

Cảm xúc phức tạp

Đôi khi, chúng tôi ở trong tâm trạng xấu, chỉ vì nó là “Ngày của phụ nữ”. Vì vậy, đừng hỏi. Cảm xúc của chúng tôi phức tạp và lý trí nhiều lúc không kiểm soát được, đó là do sự thay đổi của kích thích tố trong cơ thể. Vì vậy, các quý ông đừng đẩy vấn đề đi xa quá mức cần thiết.

Không muốn trở thành mẹ của chàng

Chúng tôi không phải là mẹ của các anh. Đây là một sự thật hiển nhiên, nhưng nhiều đàn ông lại quên mất điều đó. Phần lớn họ nghĩ rằng, người phụ nữ sống cùng phải có nghĩa vụ chăm sóc họ. Một sai lầm nguy hiểm. Chúng tôi không muốn tỏ ra khó chịu hay thường xuyên phải căn nhằn. Bởi, nó có hại cho nhan sắc. Nhưng, bạn không thể bắt người khác phải chăm sóc mình khi bạn hoàn toàn có thể tự làm việc đó.

Nhìn lại quá khứ

Chúng tôi đánh giá bạn qua cách hành xử với tình cũ và con người cô gái này. Chúng tôi sẽ hỏi bạn về cô ấy và tự tìm hiểu. Thông tin thu được sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng tôi. Nếu cô là một người không tốt, chúng tôi sẽ tự tin và yên tâm. Nhưng, nếu cô ấy là một người phụ nữ tốt, chúng tôi sẽ đặt câu hỏi về cách bạn đối xử phụ nữ.

Những điều phải nhớ

Có những điều, chúng tôi muốn bạn phải nhớ. Những điều phải nhớ này sẽ thể hiện bạn quan tâm đến chúng tôi ra sao.  Ngày sinh nhật, món ăn chúng tôi thích nhất, ngày đầu tiên hẹn hò, điều chúng tôi sợ nhất hay những thứ đại loại như vậy là những thông tin không được quên. Điều này có quá khó đối với bạn?

So sánh

Chúng tôi không muốn bị so sánh với người cũ hay bất cứ cô gái nào khác. Từ chuyện thời trang, làm đẹp đến những cảm xúc trên giường. Điều này khiến chúng tôi đặc biệt bị tổn thương. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi cất lời.

Chủ động

Chúng tôi muốn, bạn là người chủ động. Nếu bạn thích người phụ nữ nào đó, hãy dũng cảm tiến lên. Chúng tôi muốn được tiếp cận và muốn một hành động thể hiện sự quan tâm của bạn. Chúng tôi cũng muốn, bạn có đủ tự tin để làm việc này.

Không giống nhau

Chúng tôi không giống nhau. Không phải tất cả phụ nữ đều thích mua sắm, xem phim hay những kiểu lãng mạn sến. Một số người đàn ông nghĩ rằng, nếu đã hiểu về một người phụ nữ họ sẽ hiểu tất cả những người còn lại. Thật sai lầm.Mỗi phụ nữ có thói quen, sở thích và niềm đam mê riêng.

Theo Ngoisao.vn
people like INLOOK.VN fanpage